Truy cập trang chính thức của Công tyCông ty Marketing Online & Thiết kế Website MELYWEB

Cách tạo ảnh đại diện và ảnh bìa trùng khớp với nhau trên Facebook

Bạn đã từng bắt gặp trường hợp trang cá nhân Facebook của một người nào đó sử dụng ảnh đại diện và ảnh bìa trùng khớp với nhau trông rất là thú vị, bạn tò mò và bạn muốn tìm hiểu cách tạo ra điều thú vị đó. Hôm nay Melyweb sẽ hướng dẫn các bạn làm được điều đó, hãy theo dõi bài viết bên dưới nhé.

Để tạo ra được sự trùng khớp giữa ảnh đại diện và ảnh bìa này chúng ta có rất nhiều cách chẵn hạn như sử dụng các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh như Photoshop nhưng như vậy thì quá phức tạp đối với những người không sành công nghệ, nhất là cần phải tải phần mềm về rồi cài đặt rồi không biết cách làm… rất là mất thời gian. Vì vậy Melyweb xin chia sẻ cho các bạn một cách đơn giản nhất để những bạn không quá sành sỏi về công nghệ vẫn có thể làm được điều đó.

Bước 1: Truy cập vào website Timeline Cover Banner sẽ có giao diện như sau:

Bước 2: Click chọn nút Upload Photo màu xanh lá ngay bên dưới và chọn tấm hình bạn muốn làm

Bước 3: Tiến hành căn chỉnh kích thước, vị trí sao cho phù hợp với sở thích của bạn

Bước 4: Sau khi đã vừa ý của bạn thì hãy nhấn nút Next Step màu xanh dương bên góc dưới bên phải để tải ảnh đại diện và ảnh bìa mà ứng dụng này vừa cắt ra xong.

Bước 5: Upload lên Facebook sống ảo thôi nào.

Như vậy ở trên Melyweb đã hướng dẫn cho các bạn các bước làm ảnh đại diện trùng khớp với ảnh bìa rồi, thật đơn giản và nhanh chóng phải không nào. Chúc bạn bạn thành công.

Mọi thắc mắc về bài viết vui lòng để lại comment để Melyweb giải đáp sớm nhất có thể. Đừng quên theo dõi Melyweb mỗi ngày để nhận được nhiều thủ thuật Facebook mới nhất và hay nhất nhé.

 

Add a Comment