Truy cập trang chính thức của Công tyCông ty Marketing Online & Thiết kế Website MELYWEB

Thủ thuật mở khóa Facebook bị khóa FAQ mới nhất

Chào các bạn, như các bạn cũng đã biết thì Facebook hiện là một trong những mạng xã hội lớn nhất trên thế giới và đang được rất rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên khi sử dụng Facebook đôi khi bạn quy phạm chính sách của Facebook nên bị khóa hoặc có kẻ xấu nào đó đang cố tình phá tài khoản Facebook của bạn vì lý do thù ghét hoặc vụ lợi.

Hiện nay trên Facebook có hàng nghìn người tự xưng là “hacker” và họ nhận công việc report tài khoản Facebook của người khác để lấy tiền, song song đó cũng có người lại đi nhận công việc mở khóa tài khoản Facebook với số tiền ngất ngưỡng có khi lên tới hàng trăm hàng triệu đồng mà học sinh sinh viên thường không đủ điều kiện để thuê họ làm.

Vậy phải làm thế nào để lấy lại tài khoản bị khóa FAQ trong khi chúng ta không có tiền ??? Hôm nay Melyweb xin chia sẽ với các bạn thủ thuật mở khóa FAQ mới nhất và test thành công nhất gồm 3 bước như sau:

1. Cài đặt Addon và Fake IP Lào

Các bạn tiến hành truy cập vào trang http://hola.org/ và cài đặt Addon Ulimited Free VPN – Hola theo hướng dẫn

Sau khi cài đặt thành công sẽ có icon của Hola bên góc trên bên trái của trình duyệt

Truy cập vào trang https://www.facebook.com sau đó click vào icon Hola và chọn quốc gia Lào

2. Đăng nhập tài khoản bị khóa FAQ

Sau khi đã chọn IP Lào thì các bạn tiến hành đăng nhập tài khoản bị khóa vào. Bước này rất đơn giản nên mình không để hình minh họa.

3. Mở khóa

Sau khi đăng nhập các bạn truy cập vào link https://www.facebook.com/help/contact/260749603972907 kéo xuống dưới cùng và click vào icon có hình cây bút để đỗi ngôn ngữ sang Hàn Quốc

Chú ý chọn đúng đừng để nhập lẫn nhé!

Sau đó điền vào các thông tin tài khoản của bạn. Lưu ý ở dòng thông tin bổ sung mình khoanh đỏ bên dưới bạn copy đoạn text này và dán vô nhé:

나는팀이입증된형태로이계정의잠금
을해제하기위해정부의서비스를참조할우리

Tiếp tục bạn truy cập vào link https://www.facebook.com/help/contact/317389574998690 và làm tương tự như bước trên, nhớ là đoạn text ở link này khác đoạn text ở link trên nhé.

나는항상팀에주어진규칙을준수하지
만, 여기에팀이양식을증명하고계정의잠금을
해제하기위해이편지를고려해야할것으로예
상뭔가문제가있다. 그것은나에게매우중요하
기때문에

Tiếp tục vào link này https://www.facebook.com/help/contact/237843336274237 và nhập thông tin tài khoản của bạn, ở bước này không cần điền đoạn text kia vào nữa.

Sau khi khi thực hiện xong các bước hãy đợi mail phản hồi của Facebook Team, bình thường là từ 12-24 tiếng kể từ khi bạn gửi yêu cầu.

Khi nhận được mail phản hồi của Facebook bạn tiến hành phản hồi lại theo mẫu sau:

안녕하세요팀페이스북이내검증된템플릿이
며, 팀은살펴후는사랑하는사람과나의가장
기억때문에나를위해이계정을다시활성화할
수있습니다. 페이스북몽팀은검토및잠금해
제!

  • 이메일 : (Email củabạn )
  • 계정이름 : ( Têntàikhoảncủabạn )
  • 생일 : (Ngàysinhcủabạn )
  • 여권에내ID : (ID củatôitronghộchiếu )

Sau khi gửi xong ngồi chờ kết quả thôi, chúc bạn nhanh chóng lấy lại được tài khoản của mình nhé. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè và theo dõi Melyweb để được cập nhật các thủ thuật Facebook hay nhất và mới nhất nhé!

Add a Comment