Truy cập trang chính thức của Công tyCông ty Marketing Online & Thiết kế Website MELYWEB

Thủ thuật đổi tên một chữ độc đáo trên Facebook

Có lẻ trong list friend của bất cứ ai cũng có ít nhất một đứa bạn có Facebook mà tên của nó chỉ có duy nhất một chữ, trông thật độc đáo phải không nào? Vậy bạn đã từng tò mò là làm cách nào mà nó đổi tên được như vậy mà bạn đổi mãi vẫn không được chưa? Bạn cứ nghỉ đứa bạn đó là một đứa giỏi công nghệ hoặc thậm chí còn gán cho nó cái mác “hacker”.

Thực chất thì muốn đổi tên Facebook thành một chữ cũng khá là đơn giản, chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn bên dưới của Melyweb thì sẽ làm được ngay mà không cần nhờ đến ai đâu nhé.

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook và click và biểu tượng dấu mũi tên quay xuống sau đó chọn mục Cài đặt

Bước 2: Trong giao diện cài đặt bạn hãy chọn mục Ngôn ngữ và chọn ngôn ngữ thành Bahasa Indonesia sau đó Lưu thay đổi

Bước 3: Nếu chỉ đổi ngôn ngữ thôi thì chưa qua mặt Facebook được nên bạn cần phải đổi Proxy sang Indonesia để Facebook tin rằng bạn là người Indo. Tiến hành truy cập vào website Proxynova và chọn nước Indonesia để hiển thị ra danh sách các Proxy tại nước này, sau đó chọn một Proxy có tốc độ cao và copy Proxy IP và Port lại.

Bước 4: Đối với các loại máy tính chạy hệ điều hành windows, bạn bấm tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run sau đó nhập vào câu lệnh inetcpl.cpl và nhấn Enter.

Bước 5: Chọn tab Conections -> LAN settings -> Use a proxy server for your LAN. Sau đó dán Proxy IP và Port đã sao chép khi nãy vào các ô tương ứng và nhấn OK để lưu lại.

Bước 7: Tại giao diện cài đặt ở bước 2, các bạn chọn mục Umum(Chung) sau đó click vào Sunting(Chỉnh sửa) ở mục Nama(Tên) như hình bên dưới

Lưu ý: Nếu bạn thấy Facebook load chậm chạm hoặc không thể kết nối với Internet thì hãy chọn một proxy khác để thay thế cho proxy lúc nãy bạn chọn nhé.

Bước 8: Bạn tiến hành nhập tên một chữ mình cần đổi vào dòng Depan, các dòng TengahBelakang bạn để trống. Ví dụ mình muốn đặt tên Khôi thì mình chỉ nhập mỗi chữ Khôi mà thôi. Sau đó bấm vào nút Tinjau Perubahan(Xem lại thay đỗi) để lưu lại. Tiếp theo bạn hãy nhập mật khẩu của bạn nếu Facebook có yêu cầu nhé.

Bước 9: Quay lại trang cá nhân và xem thành quả.

Như vậy qua 9 bước rất đơn giản thì bạn có thể sở hữu tên Facebook một chữ rồi, Melyweb tin chắc rằng sau khi đọc xong bài hướng dẫn này thì bất cứ ai cũng có thể làm được. Chúc bạn thành công.

Add a Comment