Truy cập trang chính thức của Công tyCông ty Marketing Online & Thiết kế Website MELYWEB

Tăng rank alexa cho website nhanh chóng và hiệu quả

MELYWEB cung cấp tới mọi người dịch vụ tăng rank Alexa, tăng hạng rank alexa nhanh chóng thông qua hình thức tăng traffic thật về website của bạn. Với kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực, chúng tôi tự tin mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

LIÊN HỆ

Phone: 0333.92.4444, Zalo: 0844.444.744, Skype: DinhBiPlus, Telegram: @DinhBiPlus, Email: contact@melyweb.net

Từ ngày 1/3/2017, MELYWEB sẵn sàng cung cấp dịch vụ tăng rank alexa cho website của bạn vào bất kỳ vị trí nào khách hàng mong muốn, kể cả top 1 Việt Nam hay top 100 Global. Hãy nhanh chóng tận dụng cơ hội để chiếm lĩnh thị trường quảng cáo dành riêng cho bạn!

Tăng rank Alexa|Tăng traffic Website

Dịch vụ tăng Rank Alexa Việt Nam – Rank Alexa thế giới

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Tăng Rank Alexa Việt Nam và Tăng Rank Alexa Thế Giới (Global) cho website với giá cả hợp lý, mang đến chất lượng tốt nhất cho mỗi website chúng tôi thực hiện, tăng tối đa chất lượng domain của bạn trong bản xếp hạng của Alexa. Với kinh nghiệm nhiều năm khảo sát và nghiên cứu Alexa.com, chúng tôi tự tin khẳng định cung cấp dịch vụ tăng rank Alexa Việt Nam và rank Alexa Global số 1 Việt Nam. Không chỉ là tăng rank, chúng tôi luôn tìm cách tối ưu SEO tổng thể cho mọi khách hàng để có được kết quả tốt nhất sau khi sử dụng dịch vụ của MELYWEB.

Dịch vụ Tăng Rank Alexa của chúng tôi có gì?

tang-rank-alexa

Thứ hạng Alexa của Website là tiêu chí thể hiện uy tín và độ hấp dẫn của trang web dựa trên số lượng truy cập vào trang web đó. Hiện có khá nhiều công cụ đánh giá và xếp hạng website nhưng Alexa là công cụ được nhiều người dùng tin tưởng nhất. Vì thế dịch vụ tăng rank alexa của chúng tôi sẽ giúp bạn làm việc này một cách dễ dàng và hiệu quả, đưa website có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng của Alexa.com. Ngoài mục đích tăng rank alexa hay tăng rank similarweb, chúng tôi còn giúp bạn tăng traffic tối ưu tốt cho SEO, tăng chất lượng domain của bạn.

# Tăng Rank Alexa Global – Alexa thế giới |  | Dịch vụ tăng rank Alexa nhanh chóng

Dịch vụ tăng rank alexa thế giới, tăng rank alexa global

Dịch vụ tăng rank Alexa tốt nhất của MELYWEB sẽ giúp đưa website của bạn vào top mong muốn trên Alexa thế giới với giá thành tốt nhất.

Yêu cầu đối với website khách hàng:

 • Hỗ trợ cho chúng tôi quyền xem thống kê trên Google Analytic
 • Website đã có link được index lên Google
 • Website không có POPUP, không bị google chặn.
 • Đáp ứng nhu cầu hosting, server theo nhu cầu cần thiết đối với lượng traffic.

# Tăng rank Alexa Việt Nam | Dịch vụ tăng rank Alexa hiệu quả

Tăng rank alexa việt nam nhanh chóng hiệu quả

Bạn cần có chỉ số ranking alexa Việt Nam lý tưởng, hãy liên hệ với chúng tôi, MELYWEB sẽ giúp bạn có được top rank alexa Việt Nam ấn tượng theo nhu cầu của bạn với giá cả hợp lý nhất. Dịch vụ tăng rank alexa hiệu quả nhất của MELYWEB sẽ đưa website bạn vào top rank alexa lý tưởng nhất.

Yêu cầu đối với website khách hàng:

 • Hỗ trợ cho chúng tôi quyền xem thống kê trên Google Analytic
 • Website đã có link được index lên Google
 • Website không có POPUP, không bị google chặn.
 • Đáp ứng nhu cầu hosting, server theo nhu cầu cần thiết đối với lượng traffic.

Định nghĩa về Alexa Rank, lợi ích của việc tăng rank Alexa

# Alexa Rank là gì? Lợi ích khi tăng Alexa Rank?

Alexa Rank đơn giản là một tool xếp hạng website dựa vào lưu lượng truy cập của website đó trên từng quốc gia khác nhau. Chỉ số thứ hạng của mỗi website được Alexa kết hợp đánh giá từ 2 yếu tố chính là số trang web người dùng xem ( Page View) và số người truy cập website (Traffic). Thứ hạng Website là tiêu chí thể hiện uy tín và độ hấp dẫn của trang web dựa trên số lượng truy cập vào trang web đó. Hiện có khá nhiều công cụ đánh giá và xếp hạng website nhưng Alexa là công cụ được nhiều người dùng tin tưởng nhất. Trong thị trường quảng cáo trực tuyến, Alexa Rank có thể được sử dụng để đánh giá giá trị quảng cáo. Chỉ số Alexa rank là thước đo ghi nhận thành quả lao động của các webmaster với cộng đồng và là một công cụ rất hữu ích giúp các bạn quản trị website hiệu quả.

Hiện nay, rank Alexa không những đánh giá thứ hạng website thông qua lượng traffic mà còn dựa trên chất lượng của domain, tính phổ biến của website trên các mạng xã hội, mức độ quan tâm của người dùng vào lượng truy cập trực tiếp từ các công cụ tìm kiếm.

# Vì sao bạn nên chọn MELYWEB?

Như đã nói ở trên, rank alexa thể hiện chất lượng của website, độ tin tưởng của người dùng đối với website, nhưng công việc tăng rank alexa nhanh chóng nói chung không hề đơn giản, bạn không có khả năng tự tăng rank alexa cho website của mình theo cách thông thường, vì vậy hãy đến với dịch vụ tăng rank alexa của MELYWEB, chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó một cách hiệu quả và an toàn nhất.

MELYWEB có ​​một đội ngũ cực kỳ chuyên nghiệp, chúng tôi đã có được kinh nghiệm 6 năm dành riêng trong việc cải thiện thứ hạng Alexa & SimilarWeb và đã đạt được hàng trăm khách hàng trung thành. Chúng tôi đảm bảo để đạt được sự thành công trong việc tăng rank Alexa, tăng hạng SimilarWeb cho website của bạn!

# Một số điều bạn cần hiểu về dịch vụ tăng rank alexa của chúng tôi:

 • Chúng tôi tăng Rank Alexa cho website bằng cách tăng traffic thật cho website của bạn, bạn có thể thấy được thông qua Google Analytic.
 • Dịch vụ chúng tôi không chỉ là tăng rank alexa mà còn tăng thứ hạng từ khóa do chúng tôi áp dụng nhiều kỹ thuật SEO trong quá trình tăng rank alexa.
 • Chúng tôi cam kết trong quá trình tăng rank alexa không làm ảnh hưởng xấu tới chất lượng của website.
 • Nguồn traffic của chúng tôi là traffic sạch, traffic tối cho SEO.

Dịch vụ tăng rank alexa tại MELYWEB được khẳng định là dịch vụ số một Việt Nam, hãy đến với chúng tôi để được hưởng dịch vụ tốt nhất.

LIÊN HỆ

Phone: 0333.92.4444, Zalo: 0844.444.744, Skype: DinhBiPlus, Telegram: @DinhBiPlus, Email: contact@melyweb.net

Add a Comment