Truy cập trang chính thức của Công tyCông ty Marketing Online & Thiết kế Website MELYWEB

Top 5 Theme du lịch đẹp nhất tháng 8

Như chúng ta đã biết, hiện nay ngành du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển và hàng loạt công ty, tập đoàn bắt đầu mọc lên để phát triễn. Để có thể quảng bá được thương hiệu, hình ảnh, hoạt động, dịch vụ cũng như là quy mô của công ty thì họ cần xây dựng một website chuyên nghiệp để khẳng định thương hiệu của họ. Vì vậy hôm nay Melyweb viết bài này để tổng hợp những theme wordpress du lịch đẹp nhất tháng 8 được nhiều người đánh giá nhất trên cộng đồng mạng hiện nay để mọi người tham khảo.

1. Tour Package

Tour Package là một theme Wordpress đặc biệt cho các công ty du lịch. Được mua nhiều nhất, được đánh giá tốt nhất, cung cấp nhiều chức năng nhất đó chính là điểm đặc biệt mà Tour Package muốn tự khẳng định với tất cả mọi người rằng “tôi là số1”.

2. Traveler

Traveler là hệ thống quản lý du lịch của WordPress. Nó phù hợp với các công ty, doanh nghiệp du lịch, nhà điều hành tour du lịch, công ty cho thuê ô tô và những thứ khác trong ngành du lịch như thuê xe, các sự kiện, hoạt động, đặt phòng. Bạn có thể tạo / tải lên và quản lý các dịch vụ như khách sạn, tour, ô tô, cho thuê, phòng một cách dễ dàng.

3. Tour Travel Agency

Đây là một theme rất chuyên nghiệp và tuyệt vời khi làm website du lịch, phù hợp với những công ty du lịch lớn, muốn cung cấp các gói du lịch, các địa điểm du lịch cho khách hàng. Vừa đẹp lại vừa đơn giản, giúp khách hàng nhanh chóng chọn được tour du lịch phù hợp.

4. Book Your Travel

Book Your Travel đã khởi động một cuộc cách mạng trong các chủ đề du lịch và trực tiếp chịu trách nhiệm về việc cải tiến mạnh mẽ vị trí du lịch – với hàng ngàn khách hàng hài lòng.

Book Your Travel được thiết kế và phát triển đặc biệt cho các đại lý du lịch, nhà điều hành tour du lịch, các công ty cho thuê ô tô và những người khác trong khu vực du lịch.  BookYourTravel tự hào với các tính năng như một hệ thống đặt phòng mạnh mẽ và tích hợp đầy đủ các tính năng như kiểm tra tính khả dụng, bộ lọc tiên tiến, quản lý front-end cho các đối tác và hệ thống đánh giá …

5. Midway

Midway là một theme có giao diện hoàn hảo cho bất kỳ doanh nghiệp du lịch nào. Nó thực sự dễ sử dụng và chỉnh sửa, được rất nhiều webmaster lựa chọn làm website du lịch.

Không cầu kỳ, chỉ đơn giản là vào và đăng ký một tour du lịch nào và bắt đầu đi. Đó là một điều thú vị mà Midway mang đến cho người thiết kế và khách hàng.

Với danh sách các theme du lịch bên trên chắc chắn bạn đã lựa chọn được một theme ưng ý rồi phải không. Nếu đã chọn được rồi thì ta tiến hành mua và cài đặt ngay thôi. Nếu có thắc thắc gì thì hãy để lại comment để Melyweb giải đáp giúp bạn nhé!

Add a Comment