Truy cập trang chính thức của Công tyCông ty Marketing Online & Thiết kế Website MELYWEB

Một số theme WordPress đẹp miễn phí cho blog cá nhân

Tạo blog cá nhân dạo này đã trở thành một phong trào, hầu hết dân IT ai cũng sở hữu một blog cho riêng mình. Ngoài vấn đề đầu tư nội dung bài viết ra còn có một vấn đề khi làm blog đó chính là chọn giao diện như thế nào mới đẹp, mới phù hợp với xu thế hiện nay. Bởi vì nó sẽ thu hút và là yếu tố quyết định thời gian khách truy cập blog của bạn.

Do vậy, Melyweb xin lọc ra những theme wordpress miễn phí đẹp nhất mà mình biết có thể sử dụng cho việc tạo blog cá nhân.

1. Blogly Lite

Blogly là một theme blog cá nhân đơn giản và sạch sẽ, thân thiện với tất cả thiết bị di động hiện nay và sử dụng tùy chỉnh theme dễ dàng để bạn có thể thay đổi màu sắc, tải lên logo và hình nền… theo ý của bạn.

2. Stargazer

Chào mừng đến với Stargazer, là theme tiên tiến nhất từng được tạo ra cho WordPress mà không làm ảnh hưởng đến các tiêu chuẩn. Đây là theme duy nhất trên thế giới mà bạn sẽ thấy rằng nó được xây dựng trên các tính năng rất mạnh mẽ. Stargazer được xây dựng dựa trên khung theme Hybrid Core vững chắc. Nó được xây dựng với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) bằng cách sử dụng các công nghệ HTML5. Nó cũng tích hợp với các plugin tiện ích bổ sung như Custom Background Extended, Custom Header Extended, Whistles, và nhiều hơn nữa.

3. Chun

Là một theme sử dụng công nghệ CSS3 và HTML5. Nó hỗ trợ tất cả các định dạng bài và bố trí, phông chữ, và các tùy chọn màu sắc được xây dựng trong customizer theme. Chun cũng hỗ trợ plugin tùy chỉnh nội dung cho phép các tác giả và những người khác có thể chia sẻ công việc của họ cho nhau.

4. Celebrate

Lại thêm một theme miễn phí mà mình khá thích dựa trên Hybrid Framework, phù hợp sử dụng với các blog thiên về hình ảnh, thời trang, ẩm thực,….

5. Respo

Respo là một theme WordPress sạch sẽ và tối giản với thiết kế responsive làm cho trang web của bạn có thể chạy được trên các thiết bị như labtop, máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại… Respo có sử dụng công nghệ HTML5 và CSS3

Như vậy là Melyweb đã giới thiệu xong cho các bạn 5 theme làm blog miễn phí và bao đẹp luôn ha. Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu cài đặt cho mình 1 blog cá nhân nào. Chúc bạn có 1 blog thật đẹp và chia sẻ thật nhiều kiến thức hay nhé.

Add a Comment