Truy cập trang chính thức của Công tyCông ty Marketing Online & Thiết kế Website MELYWEB

5 Theme WordPress miễn phí đẹp nhất 2017

Chào các bạn, hôm nay mình giới thiệu tới các bạn 10 theme WordPress miễn phí đẹp nhất năm nay. Bài viết này mình sẻ giới thiệu cho các bạn nhiều loại theme có đủ các thể loại từ blog, tin tức đến trang bán hàng nhé. Lưu ý là trước khi cài đặt theme thì nên đọc document để cài đặt và tùy chỉnh dễ dàng nhé.

Không cần phải nói nhiều, hãy cùng xem những theme wordpress miễn phí đẹp nhất 2017 có thể cài đặt cho blog của bạn nào.

1. Bento

Bento là một theme miễn phí mạnh mẽ và rất thân thiện với WordPress dành cho việc sử dụng trong phạm vi rộng nhất của các dự án web. Nó tự hào vì có thiết kế cao cấp và được tích hợp với các tính năng tuyệt vời.

Bento thân thiện với tất cả thiết bị di động (responsive) được tối ưu hóa về tốc độ và thực hiện các phương pháp hay nhất (SEO) (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm).

Theme này tích hợp WooCommerce tiên tiến, bao gồm các mẫu trang, vật dụng, cũng như kiểu tạo kênh thanh toán đầy đủ.   Bento đang được duy trì liên tục bởi tác giả của nó và cung cấp cập nhật thường xuyên miễn phí với các bản sửa lỗi và các tính năng bổ sung.

2. Modernize

Là một theme WordPress Blog hiện đại, đơn giản và đẹp thường dùng nó để  viết blog. Hơn nữa, nó có nhiều tùy chọn trên đó. Ngoài ra, thay đổi các yếu tố màu sắc không còn là một vấn đề lớn nữa, với bảng quản trị mới của theme, bạn có thể truy cập vào hầu hết các yếu tố màu sắc. Bảng quản trị trong chủ đề này là một tính năng thực sự phong phú. Bạn cũng có thể tạo thanh bên không giới hạn, chọn hơn 350 phông chữ hoặc nếu bạn muốn sử dụng riêng của mình.

3. Niarg

Nisarg là một theme đáp ứng đầy đủ  cho phép bạn tạo các blog và trang web tuyệt đẹp. Theme rất phù hợp với du lịch, nhiếp ảnh, thiết kế, nghệ thuật, cá nhân và bất kỳ trang web và blog sáng tạo khác. Theme được phát triển với Bootstrap 3 nên rất thân thiện với các thiết bị di động hiện nay. Ngoài ra theme còn hỗ trợ 8 định dạng bài như: video, hình ảnh, thanh bên(aside), trạng thái, âm thanh, trích dẫn, liên kết và thư viện.

4. Hueman

Hueman giúp bạn tăng lưu lượng truy cập và thu hút khách truy cập thông qua giao diện bắt mắt. Tốc độ tải rất nhanh và thân thiện với thiết bị di động. Hueman được đánh giá tốt nhất khi sử dụng làm blog và tạp chí.

Bạn cũng được hỗ trợ để tùy chỉnh các tiêu đề, bố cục 2 cột, bố cục toàn bộ chiều rộng và hàng tấn tùy chọn tùy chỉnh dễ dàng.

5. Juno

Juno là một theme đa năng chuyên nghiệp với hàng tá các tính năng tùy biến, thiết kế sắc nét, sạch sẽ và hiện đại. Juno rất lý tưởng cho việc sử dụng như một blog, trang web kinh doanh, tiếp thị, nhiếp ảnh và nhiều hơn nữa. Với sự nhấn mạnh vào một thiết kế thanh nhã và thanh lịch, Juno đảm bảo trang web của bạn trông tuyệt vời.

Juno cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh màu sắc, phông chữ, kích cỡ, cũng như các sản phẩm Woocommerce, các bài đăng hoặc các trang. Juno  thiết kế với nhiều tính năng mà ta không thể tìm thấy trong các theme miễn phí.

Vậy là tôi đã giới thiệu đến bạn 5 theme WordPress miễn phí đẹp nhất 2017. Nếu bạn mới học WordPress hoặc muốn tạo một trang blog cá nhân mà không muốn tốn quá nhiều chi phí để mua theme thì hãy sử dụng những theme trên, mặc dù chúng miễn phí nhưng chúng cũng khá đẹp và có khả năng tùy biến khá tốt giúp bạn cá nhân hóa trang web của mình.

Add a Comment