Truy cập trang chính thức của Công tyCông ty Marketing Online & Thiết kế Website MELYWEB

Tư vấn 5 Theme WordPress bán hàng miễn phí tốt nhất

Bạn là một người thích tự tay làm nên một trang web bán hàng, bạn đang lo lắng vì hầu hết các theme bán hàng bây giờ đều phải trả phí và bạn chưa có cơ hội để sở hữu nó. Hãy yên tâm vì đi kèm theo những theme trả phí, nhiều nhà cung cấp còn cho ra những theme miễn phí. Những theme bán hàng miễn phí này tuy không bằng những phiên bản trả phí nhưng cũng đủ để bạn sử dụng cho những mục đích phục vụ học tập, mày mò nghiên cứu, làm quen với wordpress.

Hiện tại cũng có những theme miễn phí có các tính năng không thua gì những phiên bản trả phí nhưng số lượng còn hạn chế và rất khó tìm kiếm. Nếu như bạn đang tìm kiếm một theme bán hàng thì bạn có thể tham khảo 5 theme dưới đây do Melyweb sưu tầm và tổng hợp.

1.StoreFront

Storefront là một theme hoàn hảo cho dự án WooCommerce của bạn. Được thiết kế và phát triển bởi các nhà phát triển WooCommerce Core, nó có tích hợp riêng với WooCommerce và một số tùy chọn bố cục và màu sắc để cá nhân hóa website bán hàng của bạn. Tôi tin với giao diện và tính năng của theme này các bạn sẽ yêu thích nó và khiến bạn hết sức hài lòng.

2.Mystile

Mystile là một theme thương mại điện tử miễn phí chạy trên nền WordPress được xây dựng bởi WooThemes. Nó đi kèm với một thiết kế sạch sẽ và tối giản, hoàn hảo cho bất kỳ loại cửa hàng trực tuyến cơ bản nào. Mystile sử dụng tất cả các tính năng tuyệt vời của plugin WooCommerce. Bố cục của theme này đã được responsive, có nghĩa là nó sẽ hoạt động trơn tru trong tất cả các trình duyệt / thiết bị.

3.Wootique

Giống với theme Mystile thì Wootique cũng là một theme thương mại điện tử miễn phí cho WordPress. Theme này sử dụng tất cả các tính năng tuyệt vời của plugin WooCommerce. Bạn có thể cài đặt một website bán hàng trực tuyến trong vài phút bằng cách sử dụng theme Wootique. Thiết kế là nhỏ gọn và thân thiện và đi kèm với hình ảnh động tốt đẹp. Wootique cung cấp thanh trượt nổi bật, lưới trang chủ và các giao diện được xây dựng trước.

4.iTek

ITek – Business & WooCommerce là ý tưởng tuyệt vời cho việc xây dựng các trang web kinh doanh / thương mại điện tử trực tuyến quy mô nhỏ.

Itek có nhiều tính năng sau:
4 vị trí menu (3 tiêu chuẩn + 1 liên kết xã hội)
2 Widget (Sidebar + Showcase area),
3 Widget tùy chỉnh (Itek Ephemera, Itek Page Showcase + Itek bài viết gần đây),
Tùy chỉnh màu nền, hình ảnh tùy ý

5.SaleJunction

SaleJuction cho phép bạn tạo trang web thương mại điện tử thú vị trên WordPress. SaleJuction được tích hợp sẵn với WooCommerce Plugin. Bây giờ bạn có thể bán các sản phẩm của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Add a Comment