Truy cập trang chính thức của Công tyCông ty Marketing Online & Thiết kế Website MELYWEB

1000+ Theme WordPress tin tức, blog đẹp nhất 2018 #1

WordPress là một nền tảng CMS được ưa chuộng nhất trong thiết kế website. Do sự phổ biến và phát triển của WordPress, các giao diện cung cấp bởi WordPress cũng đã đạt được sự nổi tiếng đáng kể trên thị trường. Người dùng yêu thích các theme WordPress bởi vì nó không gây khó dễ để thiết lập và công cụ tốt nhất để tạo một trang web như blog, trang cá nhân, doanh nghiệp và danh mục đầu tư. Đây là danh sách tổng hợp 1000 theme WordPress trả phí tốt nhất năm 2018 mà bạn có thể sử dụng cho các dự án tiếp theo của mình:

Newspaper (Theme được mua nhiều nhất)

Newspaper là một theme WordPress được rất nhiều người yêu thích nhờ vào sự tiện dụng và dễ dàng sử dụng của nó, theme hỗ trợ tùy biến giao dịch dễ dàng và phù hợp với rất nhiều thể loại website khác nhau.

Newspaper là sự lựa chọn tuyệt vời cho một trang tin tức, báo, tạp chí, xuất bản hoặc đánh giá. Nó cũng hỗ trợ video từ YouTube và có hệ thống xếp hạng. Themes được tích hợp với Diễn đàn bbPress, BuddyPress, Buddy Press và WooCommerce. Newspaper hỗ trợ tối ưu SEO mạnh mẽ, và tuyệt vời hơn là nhanh chóng, đơn giản và dễ sử dụng. Ngoài ra, Newspaper hỗ trợ quảng cáo Google đáp ứng và AdSense.

Sahifa (Theme được yêu thích nhiều nhất)

Sahifa News Theme là một theme WordPress Tin tức, Tạp chí, Báo chí, blog đẹp, hiện đại, thân thiện, nhanh chóng, dễ sử dụng, tùy biến, linh hoạt, hiệu quả và đầy đủ. Theme Sahifa này đã Hot từ mấy năm về trước và đến giờ cũng được yêu thích rất nhiều.

SimpleMag

SimpleMag – Theme tạp chí cho nội dung sáng tạo, với bố cục đẹp, màu không giới hạn, có các điều hướng Canvas. Sử dụng phông chữ hệ thồng và phông chữ Google. Đặc biệt là thân thiện với SEO.

Soledad

Soledad là theme lớn nhất dành cho Blog, Tin tức, Tạp chí. Cũng là theme WordPress bán chạy số 1 trong năm 2017. Soledad là một WordPress Theme mạnh mẽ và linh hoạt và dễ dàng tùy chỉnh. Nó giúp bạn tạo ra các trang web độc đáo và chuyên nghiệp trong một vài phút. Soledad WordPress Theme hỗ trợ AMP, tương thích với Woocommerce, BBPress, BuddyPress plugin.

Newsmag

Newsmag là một theme WordPress hiện đại cho phép bạn viết các bài viết và bài đăng trên blog một cách dễ dàng. Newsmag cung cấp hỗ trợ tuyệt vời và trợ giúp thân thiện! Template Newsmag rất tuyệt vời cho một trang tin tức, báo, tạp chí, xuất bản hoặc đánh giá. Nó cũng hỗ trợ video từ YouTube và có hệ thống xếp hạng. Nó sử dụng các thực hành SEO sạch nhất, và trên hết, nó nhanh chóng, đơn giản và dễ sử dụng. Ngoài ra, Newsmag hỗ trợ Google Ads và AdSense.

SmartMag

SmartMag là một theme WordPress hiện đại, sạch sẽ, đáp ứng và võng mạc sẵn sàng (HD) phù hợp cho tạp chí, báo, trang web đánh giá hoặc blog. SmartMag không chỉ trội ở khả năng sử dụng front-end, back-end quản trị là rất dễ sử dụng. Trình tạo trang kéo và thả giúp dễ dàng tạo trang chủ độc đáo và sáng tạo. Có hỗ trợ tích hợp cho SEO bằng cách sử dụng đoạn mã chi tiết và HTML5, trang web của bạn sẽ xếp hạng tốt hơn trong công cụ tìm kiếm. Làm cho nội dung của bạn hấp dẫn hơn, hấp dẫn và có thể sử dụng được.

REHub

REHub – Template wordpress hỗn hợp với nâng cao tất cả trong một sự kết hợp các tính năng sinh lời. Chúng tôi đã thực hiện nhiều đơn vị liên kết, phiếu giảm giá, danh bạ, xã hội, SEO, so sánh và nhiều cửa hàng độc đáo.

REHub là một theme hỗn hợp đa năng hiện đại. Theme bao gồm nhiều mô hình kinh doanh hiện đại cho các trang web có lợi nhuận. Mỗi phần có thể được cấu hình và sử dụng riêng biệt hoặc bạn có thể kết hợp tất cả chúng trong một trang. Chúng tôi đã sử dụng hầu hết các xu hướng thực tế và các công cụ seo độc đáo nhất để xây dựng các chức năng wordpress nâng cao mà bạn sẽ không tìm thấy trong các chủ đề khác.

Valenti

Valenti là một theme tạp chí có chất lượng cao, nổi bật của WordPress premium HD (retina-ready), đáp ứng đầy đủ. Sử dụng độc quyền Valenti Drag & Drop Builder, người dùng có thể vui chơi tạo ra một trang chủ độc đáo và dễ dàng thực hiện sửa đổi nó bất cứ lúc nào họ muốn. Với hệ thống đánh giá mạnh mẽ và tích hợp của Valenti và tiện ích, bạn cũng có thể sử dụng Valenti hoàn toàn làm chủ đề đánh giá. Valenti cũng đi kèm với một hệ thống megamenu độc đáo cho các menu thả xuống đẹp mắt và cũng có khả năng thiết lập hình ảnh nổi bật của một bài đăng để có hiệu ứng thị sai. Và tất nhiên, Valenti đi kèm với WooCommerce, bbPress và BuddyPress tích hợp cho trải nghiệm hoàn chỉnh. Valenti thực sự là một tạp chí WordPress đánh giá cao cấp cho năm 2016 và hơn thế nữa. Blog, foodies và thậm chí cả các trang báo sẽ yêu Valenti! Valenti mang lại niềm vui trong việc xây dựng một trang web!

Publisher

Publisher là theme WordPress Newspaper, Magazine, Blog hữu ích và mạnh mẽ với sự chú ý đến chi tiết, các tính năng đáng kinh ngạc, giao diện người dùng trực quan và mọi thứ khác bạn cần để tạo các trang web nổi bật. Publisher là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế đẹp và chuyên nghiệp với rất nhiều tính năng mạnh mẽ và cơ sở mã chống xâm phạm. Bạn cần kiếm tiền? Publisher bao gồm hệ thống Quản lý Quảng cáo nâng cao cho phép bạn thêm Quảng cáo Adsense, Quảng cáo DFP của Google, Quảng cáo HTML và Hình ảnh dễ dàng với hơn 100 vị trí quảng cáo.Publisher hỗ trợ RTL phong cách và RTL ngôn ngữ hoàn toàn. Hàng ngàn trang web tiếng Ả Rập, tiếng Do Thái và Ba Tư đang sử dụng nó trên tạp chí và trang tin tức để xuất bản nội dung và kiếm tiền. Publisher là chủ đề được hỗ trợ RTL tốt nhất từng được tạo.Tốt hơn tất cả các theme Newspaper và Magazine trên thị trường

Gonzo

Gonzo được xây dựng với ngữ nghĩa HTML5 / CSS3 và hoàn toàn đáp ứng / retina-ready. Không chỉ là nó đáp ứng mà nó cũng giữ cho tạp chí giữ đúng kích thước màn hình điện thoại di động. Thực tế mỗi yếu tố typographic đã được tinh chỉnh vô tận cho các kích thước màn hình khác nhau để đảm bảo rằng nó trông tuyệt vời cho dù thiết bị là gì.Gonzo dễ sử dụng hệ thống đánh giá với sự hỗ trợ cho cả hai ngôi sao và tỷ lệ phần trăm xếp hạng.

Jarida

Jarida là một Template Tạp chí, Tin tức và Blog đáp ứng tốt.Jarida hỗ trợ tốt RTL, Buddypress,WPML,bbPress và đáp ứng Google AdSense . Bảng quản trị mạnh mẽ không nhãn.Tương thích với plugin Infinite Scroll.Menu Mega cho nhiều danh mục. Hệ thống đánh giá được tích hợp sẵn

Goodnews

Goodnews không chỉ một theme tốt mà còn là một giá trị. Vì mục đích đó, ba ưu tiên đã được xem xét trong quá trình phát triển Goodnews: trải nghiệm, sở thích và nguyện vọng của người dùng. Liên quan đến trải nghiệm của người dùng, Goodnews phù hợp với người dùng ở mọi cấp độ; nó phù hợp cho người mới sử dụng, người dùng trung cấp và chuyên nghiệp. Mọi người đều có thể tùy chỉnh nó một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác. Liên quan đến lợi ích của người dùng, Goodnews sẽ chứa tất cả chúng. Nó có thể được tùy biến cho blog cá nhân, tiếp thị internet, đánh giá sản phẩm, trang web tin tức …. Về nguyện vọng của người dùng, Goodnews sẽ gặp họ ở mức tối đa vì chúng tôi hiểu trước kỳ vọng và tham vọng của người dùng.

Rosemary

Rosemary là một theme blog sáng và mượt, được thiết kế riêng để giới thiệu nội dung của bạn theo phong cách dễ dàng vượt thời gian. Tự hào với các tính năng phổ biến như một khu vực chân trang Instagram đầy đủ, thanh trượt khu vực nổi bật, và nhiều tùy chọn đăng bài và bố cục. Thiết kế hiện đại, sạch sẽ của Rosemary được đảm bảo và truyền cảm hứng!

Hemlock

Tận dụng tính thẩm mỹ và tính thẩm mỹ đơn giản của Hemlock để đảm bảo blog của bạn nổi bật so với phần còn lại trong sự tinh tế hiện đại. Nhằm giảm bớt xáo trộn mất tập trung, chúng tôi đã cắt bớt các yếu tố ngoại vi và yêu thương chế tạo một chủ đề một cột đẹp mắt lý tưởng cho các blogger sáng tạo của bất kỳ lĩnh vực nào. Nâng cao nội dung của bạn bằng thiết kế tinh tế, trung thực và phần còn lại của Hemlock dễ dàng khi biết rằng bạn đã có đội ngũ hỗ trợ khách hàng nổi tiếng của Solo Pine bên cạnh bạn. Hemlock hỗ trợ đầy đủ cho người dùng sử dụng hiệu quả.

Good Space

Good Space là một theme WordPress đặc biệt cho sự sáng tạo. Nó rất mượt, tối thiểu với thiết kế hiện đại. Chủ đề này cũng có khả năng đáp ứng. Hơn nữa, nó đi kèm với tấn tính năng. Bao gồm các mục trang của chúng tôi có thể được quản lý rất dễ dàng thông qua công cụ tuyệt vời của chúng tôi, ‘Trình tạo trang’. Bảng điều khiển quản trị trong chủ đề này là một tính năng thực sự phong phú. Bạn cũng có thể tạo thanh bên không giới hạn, chọn hơn 450 phông chữ hoặc nếu bạn muốn sử dụng riêng của mình, chúng tôi cung cấp trình tải lên cufon. Bạn cũng có thể dịch từng phần tử sang ngôn ngữ của mình qua bảng quản trị này.

15Zine

15zine cho xây dựng trang chủ của riêng bạn bằng cách sử dụng trình xây dựng kéo thả trang chủ mạnh mẽ và độc quyền 15Zine.4 module lưới hiện đại khác nhau (3, 4 & 5 bài), 4 tùy chọn thanh trượt khác nhau (1 hình ảnh trên mỗi trang trình bày, 1 hình ảnh trên mỗi trang chiếu và chiều rộng toàn màn hình, 2 hình ảnh trên mỗi thanh trượt, 3 hình ảnh trên mỗi trang trình bày) và hỗn hợp dạng lưới/slider (3 bài viết trên mỗi trang trình bày) để hiển thị các bài đăng của bạn theo cách hiện đại.Thanh trượt toàn chiều rộng để hiển thị các bài đăng nổi bật hoặc mới nhất.Hình nền hoặc màu tùy chỉnh. Có đến 9 tùy chọn phong cách blog rất khác nhau cho trang chủ hiển thị các bài đăng mới nhất

The Voux

The Voux đã được thiết kế với sự chú ý tuyệt đối đến từng chi tiết. Trong thời hạn, bạn sẽ tìm thấy năm phong cách trang chủ được chế tác đẹp mắt để giúp bạn bắt đầu và chạy nhanh, không cần mã hóa. Tất nhiên bạn có thể chỉ cần tạo của riêng bạn với các tiêu chuẩn công nghiệp tốt nhất Trang Builder, Visual Composer bao gồm trong mua hàng của bạn. Được mã hóa theo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất The Voux, một cách tự nhiên, hoàn toàn đáp ứng cho các thiết bị của ngày hôm nay và sẽ mở rộng với độ hoàn hảo pixel ngay cả trên màn hình Retina Ready.

Bimber

Bimber là một theme viral magazine, cho phép bạn khởi chạy một viral site đầy đủ chức năng trong không quá 24 giờ. Nó đi kèm với các nút chia sẻ mạnh mẽ; danh sách thịnh hành, nóng, thịnh hành và nhiều vị trí quảng cáo. Tất cả mọi thứ trong một gói nhẹ và dễ sử dụng. Chỉ cần bắt đầu ngay hôm nay!

Redwood

Được làm quen với các blogger trong tâm trí, gây ấn tượng với khán giả của bạn với tính thẩm mỹ cổ điển, sạch sẽ và trang nghiêm của Redwood. Từ thanh trượt và hộp quảng cáo tuyệt đẹp của nó đến rất nhiều tùy chọn màu sắc, Redwood trực quan và đa năng, cho bạn sức mạnh để tùy chỉnh blog của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Và nếu nhiều tính năng của Redwood, các tùy chọn mạnh mẽ và thiết kế bắt giữ không đủ, hãy yên tâm khi biết rằng chủ đề của bạn được hỗ trợ bởi dịch vụ khách hàng nổi tiếng của Solo Pine.

Voice

Voice là một chủ đề tạp chí / blog WordPress đáp ứng được tạo ra với các trang web tin tức / tạp chí / biên tập. Nó đi kèm với các tính năng bao gồm tích hợp WooCommerce cho các yêu cầu thương mại điện tử của bạn và bbPress để xây dựng trang web cộng đồng hoặc mạng xã hội mạnh mẽ. Voice dành cho WordPress có thể tùy biến cao với Bảng điều khiển tùy chọn chủ đề nâng cao cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo kiểu cho phù hợp với nhu cầu của mình. Nó cũng đủ linh hoạt để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau với phông chữ và màu sắc không giới hạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Voice đã được tạo và phát triển với thiết kế đáp ứng hiện đại, kiểu chữ tuyệt vời và tập trung vào khả năng đọc để cung cấp cho khách truy cập của bạn với trải nghiệm người dùng chất lượng.

True Mag

True Mag là một theme WordPress hiện đại và mượt cho blog video, danh mục video và tạp chí. True Mag xây dựng theme video đáp ứng này với các phương pháp hay nhất về UI và UX cũng như SEO. True Mag là một theme WordPress tuyệt vời cho các video đi kèm với các tính năng video tuyệt vời. Một số tính năng bao gồm: Plugin Quảng cáo video được tích hợp sẵn, Mã ngắn cho video, Tự động phát video, Hỗ trợ video tự lưu trữ, Gửi video trước và nhiều Tiện ích video được tích hợp sẵn. Hơn nữa, theme danh mục video đáp ứng cung cấp Hộp nội dung thông minh và Tùy chọn chủ đề mạnh mẽ, cho phép bạn thêm nội dung và tùy chỉnh chủ đề theo ý muốn.
Không chỉ là một trong những theme WordPress tuyệt vời cho các trang web video, True Mag cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các tạp chí trực tuyến hoặc blog phức tạp. True Mag hiện được tin cậy bởi hơn 5000 chủ sở hữu trang web để lưu trữ hàng trăm nghìn video. Chúng tôi tin rằng chủ đề blog video WordPress cao cấp này là lựa chọn hoàn hảo để cung cấp nội dung tuyệt vời của bạn cho người xem.

BuzzBlog

Với hơn 60 loại home page, hỗ trợ kiểu không giới hạn, trình tạo đầu trang, 5 bố cục tiêu đề dựng sẵn, 4 bố cục bài đăng, 9 mẫu trang tùy chỉnh, được xây dựng trong thư viện hình ảnh được phân loại với 2, 3, 4 cột và hộp đèn tích hợp, 9 tiện ích tùy chỉnh, 9 định dạng bài viết: Tiêu chuẩn, Bên cạnh, Thư viện ảnh, Thư viện ảnh, Liên kết, Hình ảnh, Trích dẫn, Âm thanh, Video, bảng tùy chọn chủ đề mạnh mẽ, được xây dựng trong trang SUBSRIBE và trang LOGIN, toàn bộ chiều rộng INSTAGRAM, Mega Menu tuyệt vời, biểu ngữ Cookie tùy chỉnh, tích hợp với plugin Woocommerce và hơn thế nữa. BuzzBlog là 1 trong những theme WordPress đáng để sử dụng

Florence

Florence, một theme blog cổ điển sắc nét, cho phép nội dung của bạn tỏa sáng. Với cả bố cục bên và bố cục đầy đủ, nhiều tùy chọn bố cục bài đăng và nhiều tiện ích con bên và chân trang, Florence xuất sắc trưng bày tác phẩm của bạn trong bản trình bày thoáng mát và gắn kết. Được chế tác trên nền tảng mã hóa vững chắc và được hỗ trợ với các tùy chọn chủ đề màu sắc, nền và phong phú chung, hãy thư giãn khi biết rằng hỗ trợ khách hàng của Solo Pine ở bên cạnh bạn.

Retro Portfolio

Retro Portfolio là một trang theme WordPress Vintage. Nó hoàn toàn đáp ứng. Tích hợp retina cho logo và banner. Tùy chỉnh Trang chủ (bạn có thể dễ dàng thêm, xóa và sắp xếp lại các phần). Tùy chọn màu. Tích hợp Google Fonts. Biểu tượng mớ. Thanh trượt đáp ứng mới. Thư viện danh mục đầu tư. Bộ lọc chống spam trên biểu mẫu liên hệ. Trình thông báo cập nhật. Tài liệu chi tiết. Hãy trải nghiệm!!!

CheerUp Blog

CheerUp là một theme với các tùy chọn thiết kế sang trọng, được thiết kế đặc biệt trên tất cả các loại blog và tạp chí tối thiểu. Không chỉ các lựa chọn thiết kế hiện đại được tích hợp mang tính thẩm mỹ, nó còn có hơn 500+ kết hợp bố cục có thể phù hợp cho blog và tạp chí thanh lịch. Trải nghiệm CheerUp ngay và không bao giờ chán blog của bạn nữa!

Website

Website là theme WordPress chất lượng cao rất dễ sử dụng. Đó là một theme đáp ứng tốt, có nghĩa là nó thích nghi với thiết bị mà nó được hiển thị. Theme quan tâm đến nội dung của bạn, vì vậy nó trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị, nhưng bạn cũng có thể quyết định chỉ hiển thị một phần nội dung trên một số phiên bản và ẩn một số nội dung khác.

VideoTube

VideoTube – theme Video WordPress đáp ứng.  Với đặc điểm: không giới hạn video trên 1 trang,  7 kiểu màu, trình tạo trang trực quan, hơn 10 mẫu Homepages, Dễ dàng nhúng video từ Youtube, Vimeo, Dailymotion, Facebook, Twitter, Streamable, Openload, Hulu… (Video được hỗ trợ) hoặc tải lên tệp video của bạn, Hình thu nhỏ video tự động, Tải lên video của riêng bạn Cho phép người dùng gửi video và đóng góp cho Videotube, 13 Widget được đóng gói với các tùy chọn, Rất nhiều chủ đề tùy chọn, Dễ dàng thay đổi màu sắc của trang web…. Dễ dàng nhúng video từ Youtube, Vimeo, Dailymotion, Facebook, Twitter, Streamable, Openload, Hulu… (Video được hỗ trợ) hoặc tải lên tệp video của bạn ,Hình thu nhỏ video tự động, Tải lên video của riêng bạn Cho phép người dùng gửi video và đóng góp cho Videotube, 13 Widget được đóng gói với các tùy chọn, Rất nhiều chủ đề tùy chọn, Dễ dàng thay đổi màu sắc của trang web…. VideoTube là theme Video WordPress rất đáng để sử dụng

Max Mag

Max Mag là theme tạp chí và đa phương tiện chuyên nghiệp, giàu tính năng. Max Mag hoàn toàn đáp ứng, retina-ready và tương thích với WooCommerce và bbPress. Nó cũng bao gồm thanh menu “dính”, thanh trượt trên mỗi trang danh mục, 5 đơn vị quảng cáo khác nhau (bao gồm hình nền và quảng cáo trên điện thoại di động), trang chủ kéo và thả, 16 tiện ích tùy chỉnh, tiêu đề tính năng phụ, thân thiện với SEO và nhiều hơn nữa!

Braxton

Braxton là theme tạp chí hàng đầu kết hợp cả hình thức và chức năng thành một theme WordPress toàn diện. Theme hiện đại, đẹp mắt luôn đáp ứng đầy đủ và đi kèm với bốn đơn vị quảng cáo khác nhau, bao gồm quảng cáo hình nền tùy chỉnh. Braxton cũng tương thích với WooCommerce và BBPress, sẵn sàng dịch, đáp ứng đầy đủ, đi kèm với hơn 600 Phông chữ Google, một Thanh trượt nổi bật trên mỗi trang danh mục, Cuộn vô hạn, Tải trọng lười, menu “dính” và thanh bên, bài / trình chiếu trang, cài đặt bản trình diễn siêu nhanh và nhiều hơn thế nữa!

Flex Mag

Flex Mag là sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh và sự đơn giản trong một theme WordPress News & Magazine. Flex Mag không yêu cầu bất kỳ kiến thức mã hóa nào và cung cấp cho bạn các tùy chọn và tính linh hoạt để kết hợp trang web tin tức cuối cùng, nhưng theo một cách đơn giản, đơn giản không áp đảo bạn. Flex Mag đi kèm với điều hướng Fly-Out tùy chỉnh, bảng điểm tùy chỉnh, bài đăng tự động tải, 4 giao diện người dùng khác nhau, 9 tùy chọn Bài đăng nổi bật khác nhau, 8 mẫu bài viết khác nhau, 800+ Phông chữ của Google và hơn thế nữa!

Add a Comment