Truy cập trang chính thức của Công tyCông ty Marketing Online & Thiết kế Website MELYWEB

15 Template Onepage HTML5 đẹp nhất

Phong cách thiết kế giao diện phẳng gần đây không chỉ là một xu hướng. Sự phát triển mới nhất của thiết kế responsive, bỏ qua các chương trình chỉnh sửa hình ảnh như Photoshop, giúp chúng tôi hướng tới một website thẩm mỹ đơn giản và đẹp hơn. Sự thu hút của nó bắt đầu từ typography , bố cục và màu sắc hơn là từ việc sử dụng nhiều họa tiết và hình ảnh trang trí.

Sẽ là một sai lầm lớn nếu sử dụng một thiết kế đơn giản và cứng nhắc cho một giao diện. Ví dụ: loại bỏ bóng của hình ảnh, màu sắc và các màu nền không đồng nhất sẽ tạo ra một giao diện màu mè. Thiết kế phẳng đã cách mạng hóa nhiều thứ bao gồm thiết kế trang web, giao diện trên thiết bị di động, thiết kế ứng dụng vv…

Ở bài viết này Melyweb xin giới thiệu tới các bạn 15 Template Onepage HTML5 dành cho xu hướng kinh doanh hiện đại.

1. Canvas

Canvas là một kho chứa các template HTML cho bất kỳ mục đích sử dụng nào và không có gì đáng ngạc nhiên hơn với trên 550 bố cục mà bạn có thể cần vào bất kỳ lúc nào. Với 70 trang onpage và 70 trang bố trí một cách đa dạng, template này là công cụ cần thiết để xây dựng các trang web độc đáo cho khách hàng của bạn. Xây dựng các trang web du lịch dựa trên chức năng đặt phòng, y tế, công nghệ, tạp chí, nhiếp ảnh, nhà hàng, các trang web video đám cưới và nhiều hơn nữa.

2. Talisman

Đây là một viên ngọc của template quảng cáo với trang liên hệ độc đáo, bộ lọc, cài đặt màu sắc và tập hợp toàn bộ các shortcode để chỉnh sửa nội dung một cách dễ dàng. Các tính năng parallax và ajax load trang sẽ hoạt động trên bất kỳ thiết bị nào.

3. Ravan

Với bootstrap framework kết hợp với phông chữ tuyệt vời, template này sử dụng thiết kế longshadow bằng phẳng cho vẻ ngoài tổng thể của nó. Plugin jQuery skollr được sử dụng cho hiệu ứng parallax và thiết kế responsive cho phép trang web hiển thị tốt trên mọi thiết bị.

4. Alpine

Alpine cũng tích hợp chức năng AJAX cho Portfolio section. Nó cũng hỗ trợ các phương tiện truyền thông như youtube, vimeo, v.v … Để tạo các trang chi tiết, bạn có thể chọn từ 3 template khác nhau.

5. Maximus

Maximus là một Template Onpage sử dụng thiết kế phẳng, sử dụng tốt nhất cho cá nhân, thiết kế studio.

6. Solido

Solido là một Template Onepage HTML5 Retina phù hợp với bất kỳ mục đích kinh doanh nào. Được thiết kế để cung cấp sự tự tin cho thương hiệu hoặc dịch vụ của bạn, Solido là sự lựa chọn hoàn hảo khi sử dụng cho website cá nhân và kinh doanh.

7. NewVision

NewVision là một trang Onpage hoàn hảo. Tempalte này được thiết kế responsive đầy đủ bất kỳ kích thước và độ phân giải màn hình nào. Nó sẽ trông rất tuyệt vời khi chạy trên bất kỳ máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh nào.

8. Flat Studio

Thiết kế phẳng và gọn là một template tương thích với IE9 +, Firefox, Safari, Chrome, Opera.

8. Wilder

Wilder là template tuyệt vời và chuyên nghiệp để bạn trình bày nội dung của mình hoặc nó là điểm khởi đầu tốt nhất cho trang web của công ty bạn.

9. FOG

FOG là một template được thiết kế phẳng và cực kỳ gọn gàng, hiện đại, responsive và sáng tạo. Phiên bản HTML này được làm bằng Bootstrap3 (Twitter Bootstrap Framework) để tạo cho bạn một trang web độc đáo cho mục đích: kinh doanh, cơ quan, công ty, freelancer, ứng dụng di động, blog, v.v.

10. Vision

Vision là một template HTML Onpage, hiện đại và có đầy đủ chức năng. Nó hoàn hảo cho các studio sáng tạo, trang web của công ty, nhiếp ảnh… Template có hai lựa chọn màu sắc – màu cam và màu xanh lá cây. Đối với mỗi tùy chọn màu đều có 3 tệp html – index (trang chủ), blogindex và trang blog.

11. FlatHost

FlatHost là một One Page / Multi page Responsive HTML5. Thiết kế phẳng và đơn giản bao gồm đầy đủ file PSD. Các mục bao gồm Features, Testimonials, Partners, Pricing, Sign in, Sign up, Domain Search, Contact.

12. Candy

Candy là một template nhỏ gọn với thiết kế phẳng, hoàn hảo để quảng bá thương hiệu của bạn. Với thiết kế responsive, nó có thể dễ dàng chạy với bất kỳ thiết bị nào.

13. Renova

Renova là một template Onepgae được sáng tạo độc đáo với cách bố trí bố cục hoàn chỉnh được xây dựng bằng Bootstrap 2.3.2. Renova là một template Onepage với xu hướng thiết kế phẳng nhưng hòa trộn màu sắc rất độc đáo.

14. Vernum

Vernum được thiết kế hiện đại và rõ rnafg, rất dễ dàng để chỉnh sửa. Nó sử dụng được với e-mail jquery parallax. Nó rất đa năng, vì vậy bạn có thể sử dụng nó với nhiều mục đích website khác nhau.

15. Chronos

Chronos là template HTML5/ CSS3/ jQuery Onpage responsive. Dựa trên bootstrap framework 3.0, Chronos cung cấp cho bạn các công cụ để dễ dàng tạo ra nội dung sinh động giúp người dùng của bạn luôn quan tâm.

Add a Comment