Truy cập trang chính thức của Công tyCông ty Marketing Online & Thiết kế Website MELYWEB

Hệ thống bình luận chuyên nghiệp hơn với Jetpack Comments

Jetpack là một plugin lớn mà chắc chắn đa số chúng ta đều biết nếu đã tìm hiểu WordPress. Với gần 13 triệu lượt cài đặt, Jetpack thật sự là một plugin mà chúng ta không thể bỏ qua với nhiều tính năng kết hợp phong phú.

jetpack

Trong những chức năng thường thấy của Jetpack, có thể bạn đã bỏ qua đó là Jetpack Comments, giúp bạn có một hệ thống bình luận chuyên nghiệp hơn cho blog của mình. Jetpack Comments cho phép bạn sử dụng tài khoản WordPress.com, Twitter hoặc Facebook của mình khi bình luận. Tạo thêm nhiều sự lựa chọn khi bạn đọc bình luận. Jectpack Comments có màu sắc giúp phù hợp nhất với blog của bạn.

comments

Cài đặt Jetpack Comments cho website của bạn

Để cài đặt Jetpack Comments chắc chắn việt đầu tiên cần làm đó là bạn cài đặt plugin Jetpack by WordPress.comSau khi kích hoạt Jetpack by WordPress.com mặc định tính năng Jetpack Comment sẽ chưa được kích hoạt. Để kích hoạt tính năng này của plugin, chỉ cần vào Jetpack -> Settings

jetpack-comment

Nhìn chung đây là một tính năng cần kích hoạt nếu như bạn đang sử dụng chức năng bình luận truyền thống của wordpress để tạo thêm nhiều sự lựa chọn khi người dùng bình luận, không nhất định phải nhập Tên, Email, Website để bình luận, chỉ cần kết nối Facebook hoặc Jetpack là có thể bình luận được rồi.

Add a Comment