Truy cập trang chính thức của Công tyCông ty Marketing Online & Thiết kế Website MELYWEB

Tổng hợp 5 Theme WordPress miễn phí chuẩn SEO

Mặc dù trên internet đã có rất nhiều nguồn chia sẻ theme wordpress miễn phí làm website tin tức nhưng có thể nó chưa được chuyên nghiệp cho lắm.  Trong bài viết này Melyweb xin giới thiệu tới các bạn 5 theme wordpress miễn phí làm website tin tức cực kỳ chuyên nghiệp và chuẩn SEO được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

1.Numinous

Numinous là một giao diện tạp chí  sạch sẽ và thanh lịch. Nó có phù hợp với mục đích làm website tin tức, báo, tạp chí, thực phẩm, công nghệ. Dễ dàng tùy biến bằng cách sử dụng tùy chọn có sẵn, cách bố trí đẹp giúp người dùng có thể trải nghiệm tốt nhất, được tối ưu SEO có thể dễ dàng leo lên top của Google.

2.The NewsMag

NewsMag là một theme WordPress hoàn toàn phù hợp với nhu cầu  tạo ra các tạp chí và các trang tin tức. Giao diện hỗ trợ hầu hết các định dạng hiển thị bài viết, hỗ trợ các trình đơn tùy biến xã hội. Tất cả các phong cách hiển thị được tích hợp bởi các widget bạn chỉ cần kéo và thả.

3.Financial

Financial V1.0 là theme tuyệt vời được rất nhiều các website tin tức và các website thông tin khác, bởi sự tùy biến tuyệt vời của nó mà bạn không cần quá am hiểu về code lập trình.

Financial  đã được tạo ra để truyền tải những trải nghiệm người dùng tuyệt vời cho khách hàng tiềm năng hoặc đối tác kinh doanh của bạn, với các chi tiết đồ hoạ liền mạch được hỗ trợ bởi các công nghệ HTML5, CSS3, Parallax, AJAX và Bootstrap tiên tiến làm cho trang của bạn tải nhanh chóng, hình ảnh động của bạn trơn tru và tính năng của bạn ở trên và đa dạng.

4.HotMag

Hotmag v1.9 là một theme đáp ứng nhu cầu làm tạp chí và tin tức dựa trên nền tảng wordpress. Theme này trực quan và thân thiện cho những người mới làm quen với wordpress, nó cũng cho phép người dùng tạo ra một số công cụ tuyệt vời. Tùy chọn phụ trợ cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh giao diện theo nhu cầu của cá nhân bạn.

Hotmag sử dụng Visual Composer như là một trình soạn thảo trang. Bạn có thể dễ dàng sửa đổi nội dung hiện tại và tạo ra nhiều thứ độc đáo.

5.MH Magazine Lite

MH Magazine Lite là một trong những theme phổ biến nhất về báo chí, tin tức, tạp chí trực tuyến hiện đại, các blog chuyên nghiệp và các trang web biên tập khác. Theme này có tốc độ tải nhanh, an toàn, thân thiện với người dùng và đã được tối ưu hóa SEO.

Nếu bạn muốn sở hữu các tính năng tuyệt vời hơn, tiện ích tuỳ chỉnh linh hoạt hơn để tùy chỉnh trang web của mình, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản cao cấp của MH Magazine và làm cho trang web của bạn trở nên công phu chuyên nghiệp hơn.

Add a Comment