Truy cập trang chính thức của Công tyCông ty Marketing Online & Thiết kế Website MELYWEB

20 Template Joomla dành cho doanh nghiệp tốt nhất

Joomla được hàng triệu chủ doanh nghiệp tin cậy để thúc đẩy nhu cầu kinh doanh với các tính năng và tính năng tuyệt vời. Một hệ thống plugin lớn và thiết kế thân thiện với người dùng là điều mà nhiều người dùng sử dụng nó trong thời gian dài. Các mẫu kinh doanh dành cho Joomla trong bài viết này dành cho việc bắt đầu một trang web chuyên nghiệp.

Các phiên bản mới của Joomla đã cải thiện giao diện người dùng, các tùy chọn và bố cục thiết kế responsive đầy đủ. Hãy bắt đầu tạo trang web tuyệt vời bằng cách thay đổi bất kỳ giao diện theo nhu cầu của bạn nào.

1. Flatbuild

Là một giao diện Joomla có thể tạo ra một trang web xây dựng đáp ứng nhu cầu cho các công ty hoặc nhà thầu. Với giao diện sạch sẽ và các tính năng tuyệt vời, giao diện này cung cấp các tùy chỉnh dễ dàng. Các tính năng bao gồm bản đồ của Google, các retina icon, bố cục trang chủ kép … Một template được thiết kế tốt nhất cho một trang web hiện đại.

2. Aaika

Aaika phục vụ nhu cầu nhiếp ảnh, thời trang, dịch vụ, blog và nhiều hơn nữa nếu bạn muốn thiết lập theo cách đó.Việc thiết kế responsive và môđun phong phú về các tính năng sẽ giúp cho công việc của bạn được thực hiện nhanh hơn.

3. Effortless

Mẫu giao diện quảng cáo được thiết kế cho doanh nghiệp, phòng thu, cơ quan, mô hình, nghệ sĩ. Là một trong những mẫu Website thương mại Joomla tốt nhất dành cho doanh nghiệp. Nó cũng được thiết kế responsive song song với thiết kế độc đáo.

4. Quanti

Quanti là template đa năng của Joomla 2.5 và 3.x với thiết kế gọn gàng. Nó phù hợp cho các trang web của công ty hoặc trang web danh mục đầu tư cá nhân.

4. Floyd

Floyd là một tempalte sử dụng công nghệ HTML5 và CSS3 responsive 100%. Nó hoàn hảo cho các cơ quan, công ty và các trang web kinh doanh. Sử dụng Twist Bootstrap 3.0 cho các kiểu CSS.

5. DestinyFX

DestinyFX là một mẫu dành cho công ty tuyệt vời của Joomla 2.5 / 3.x . Nó đầy đủ responsive và có nhiều mô đun tùy chỉnh. Nó cũng cung cấp các biến thể màu không giới hạn, hai biến thể menu – Dark và Light và 500 Phông chữ của Google để bạn thoải mái lựa chọn.

6. Simple Love

Simple Love – một trang web gọn gàng và hiện đại sẽ là một trong những nhu cầu của tất cả các nhu cầu: tổng công ty, tạp chí, blog và đầu tư … Sự xuất hiện của Simple Love sẽ làm cho trang web của bạn trở nên hữu ích và hấp dẫn hơn.

7. Haze (One page)

HAZE là một template linh động, responsive onpage được xây dựng trên Gantry framework. Nó bao gồm một loạt các kịch bản jQuery độc đáo cũng như một vài chức năng cao cấp có phí.

8. Flatastic

Flatastic là một template VirtueMart đa năng thiết kế responsive có tính phí hoàn toàn phù hợp với bất kỳ trang web thương mại điện tử nào. Với các tính năng như Flatastic bạn có thể quên mất các mẫu template khác.

9. Roocky

Roocky template siêu linh hoạt và đi kèm với bảng điều khiển quản trị đầy đủ, box và bố cục trang rộng, các sơ đồ màu sắc được cài sẵn, nền và các mẫu trang trí không giới hạn, jQuery animations, tối ưu hóa SEO, viết code có gọn gàng dễ đọc.

10. M-Social

Thiết kế độc đáo với cách bố trí lưới điện hiện đại cho việc chia sẻ mạng xã hội.

11. Hermoso

Hermoso là một template Joomla đa năng đầy đủ responsive. Có thiết kế hiện đại và gọn gàng. Bạn có thể sử dụng nó cho các công ty, cơ quan và có thiết kế hợp thời trang nhưng rất độc đáo.

12. Mouse

MOUSE là một template sử dụng công nghệ HTML5 và CSS3 được thiết kế responsive là một giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp, các trang web đầu tư. Chỉ với chi phí 25$, bạn sẽ nhận được template này. Nó cũng đi kèm với K2 cho blog, RoksProcket và các tiện ích tùy chỉnh khác.

13. Neue

Neue là mẫu landing page dành cho Joomla 3.2.x. Nó được trang bị các tính năng tuyệt vời kèm với sự hỗ trợ thậm chí tuyệt vời hơn.

14. Organic Food

Organic Food là một template hiện đại và rõ ràng cho Joomla 2.5.X và Joomla 3.X. Nó dựa trên Helix 2 Framework mà mang lại cho chúng ta một template nhiều tính năng lớn ví dụ như tùy chọn màu sắc không giới hạn.

15. HLI

HLI – Template dành cho công ty với phiên bản Joomla! 3.2+. Template được xây dựng bằng Bootstrap và các tính năng mới được giới thiệu trong loạt Joomla 3.X.

16. Creatrix

JM Creatrix là một tempalte tuyệt vời của Joomlama Team. Template này là một giao diện đa phiên bản là Joomla 2.5 & Joomla 3, bao gồm HikaShop cộng thêm nhiều tính năng hơn. Với thiết kế rõ ràng, hiện đại, trắng, chuyên nghiệp và 8 màu sắc đã được cài đặt sẵn, cùng với các tùy chọn màu sắc không giới hạn.

17. Livalight

Livalight đã được thiết kế như là một siêu hướng dẫn và để trình bày nội dung linh hoạt, rõ ràng.

18. Mega Shop

Mega Shop VirtueMart Theme được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị điện tử, phụ kiện gia đình, máy tính và phù hợp với bất kỳ loại cửa hàng nào.

19. Restaurant

Restaurant and Hotel VirtueMart Template được thiết kế đặc biệt cho các website về thực phẩm, cửa hàng tạp hóa, đồ uống và nhà hàng.

20. Easterlin

Easterlin – là một template responsive dành cho doanh nghiệp chạy trên Joomla 3.2.x. Nó được thiết kế sáng tạo, là một giao diện mà khách hàng cần, là một tempalte Joomla chuyên nghiệp

Add a Comment