Truy cập trang chính thức của Công tyCông ty Marketing Online & Thiết kế Website MELYWEB

Ebook hướng dẫn quảng cáo Facebook hiệu quả

Vừa qua Melyweb đã chia sẻ cho cộng đồng 22 video học Marketing Facebook và đã được cộng đồng hưởng ứng nhiệt tình và tích cực với hơn 30.000 lượt download, tôi xin gửi lời chân thành cảm ơn các độc giả đã quan tâm theo dõi. Và không dừng lại đó với mong muốn chia sẻ cho cộng đồng những kiến thức có ích trong việc Marketing Online, hôm nay Melyweb xin chia sẻ với các bạn cuốn Ebook “Hướng dẫn quảng cáo Facebook hiệu quả”.

Đây là cuốn eBook được biên dịch từ 1 eBook hướng dẫn quảng cáo Facebook bằng tiếng Anh của WishPond (The Complete Guide to Facebook Ads). Mặc dù trong eBook này có nhiều phần tác giả giới thiệu về ứng dụng của Wishpond nhưng về tổng quan eBook này chứa rất nhiều thông tin bổ ích và các bạn hoàn toàn có thể lấy làm tài liệu tham khảo cho các chiến dịch quảng cáo Adwords của mình.

Trong quá trình biên tập không thể tránh khỏi sai sót, rất mong nhận được phản hồi và góp ý của các bạn để eBook được hoàn thiện hơn.

Hướng dẫn quảng cáo Facebook hiệu quả

Melyweb xin gửi lời cám ơn sâu sắc tới nhóm tác giả đã biên tập nội dung ebook để chia sẻ với mọi người.

Mục lục:

Ebook này gồm có tổng cộng 9 chương như sau

Chương 1: Thiết lập Facebook Ad của riêng bạn với Ad Tool

Chương này sẽ cung cấp cho bạn những hướng dẫn đơn giản, trực diện về công cụ. Chúng tôi sẽ phân tích nguyên lý hoạt động của Facebook Ad, cũng như giúp bạn tối ưu hóa các Ad sáng tạo của mình, ngoài ra chúng tôi còn thảo luận về mục tiêu và nghiên cứu sâu vào hiệu suất của Ad.

Chương 2: Nhắm mục tiêu cho quảng cáo của bạn để tối đa hóa tham gia và tăng cường chuyển đổi.

Trong suốt chương này, chúng ta sẽ sử dụng hai giả thuyết quảng cáo, đó là: cuộc thi giành nơi nghỉ dưỡng lãng mạn vào cuối tuần dành cho 2 người và ebook trên kiểm tra phân tách. 2 giả thuyết này sẽ minh họa rõ về sự khác biệt giữa việc nhắm mục tiêu trên Facebook giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng (B2C) và nhắm mục tiêu trên Facebook giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp

Chương 3: Tối ưu hóa hình ảnh của Facebook Ad để thu hút sự tham gia

Trong chương này, tác giả sẽ giải thích sáu thực hành tốt nhất cho việc lựa chọn hình ảnh của Facebook Ad. Tác giả sẽ đưa ra ý kiến, quan điểm về cách sử dụng thực hành tốt nhất cho sáu ví dụ đó, và những ý kiến đã bị lãng quên hay hoàn toàn không nhận được

Chương 4: Tích hợp Facebook Ad với trang đích (Landing Page) của bạn.

Trong chương này, chúng ta sẽ nhìn vào bốn quảng cáo trên Facebook và các trang đích tương ứng của chúng. Chúng tôi sẽ cho bạn biết phương pháp nhận biết việc cả hai có được tối ưu hóa và phối hợp với nhau để tạo ra chuyển đổi hay chưa. Chúng tôi sẽ kiểm tra việc quảng bá sản phẩm thông qua giảm giá, tặng ebook, nhắm mục tiêu lại quảng cáo, và thúc đẩy cuộc thi của bạn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các dạng quảng cáo đa dạng và tích hợp trang đích.

Chương 5: Phương pháp thực hiện A/B Split Test (kiểm tra phân tách) cho Facebook Ad của bạn.

Chương này sẽ phân tích nó cho bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 5 biến số bạn cần phải thử nghiệm, và phương
pháp giải thích hiệu suất quảng cáo của mình cho công cụ quảng cáo của Wishpond (dù rằng quy tắc này được áp
dụng cho bất kì công cụ quảng cáo nào).

Chương 6: Phương pháp chống lại Facebook Ad phiền toái.

Trong chương này, chúng tôi sẽ thảo luận về sự nguy hiểm của Ad Fatigue (Quảng cáo phiền toái) và làm thế nào bạn có thể sử dụng Ad Rotation (Xoay vòng quảng cáo) để chống lại nó. Chúng tôi sẽ phân tích cho bạn về việc Facebook Ad Manager có thể giúp đỡ như thế nào cùng với xoay vòng quảng cáo và xác định 4 chiến lược xoay vòng quảng cáo hiệu quả nhất để đảm bảo cho bạn biết phương pháp, thời gian và lí do tại sao phải hành động để tối ưu hóa quảng cáo Facebook của bạn.

Chương 7: Đề phòng 9 lỗi Facebook Ad thường gặp có khả năng ảnh hưởng đến CTR của bạn.

Trong chương này chúng tôi sẽ đi sâu vào các chi tiết nhỏ nhặt nhất có thể ảnh hưởng đến hiệu suất Facebook Ad của bạn. Chúng tôi sẽ đưa ra 9 sai lầm mà bạn thường mắc phải cùng với đó là những ví dụ cho từng trường hợp cụ thể, chúng tôi sẽ đi sâu vào phân tích và đưa ra các nguyên nhân, cách khắc phục các lỗi trên:

Chương 8: 5 Case Studies tuyệt vời về Facebook Ad.

Chương 9: 5 câu hỏi thường được hỏi về Facebook Ad.

Cám ơn bạn vì đã dành thời gian theo dõi bài viết. Chúng tôi yêu thích việc chia sẻ, và cung cấp cho các bạn những kiến thức bổ ích về Internet Marketing.

Add a Comment