Truy cập trang chính thức của Công tyCông ty Marketing Online & Thiết kế Website MELYWEB

Dịch vụ tăng like Facebook tại Đà Nẵng

Số lượng Like của Fanpage thể hiện được lượng Fan của bạn đang có. Hơn nữa Like còn thể hiện sức mạnh loan tỏa nội dung của Fanpage tới người dùng Facebook. Điều quan trọng nhất là thể hiện được số lượng khách hàng tiềm năng thật sự của bạn. Từ đó có thể chuyển đổi thành người mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ. Nhưng một yếu tốt quan trọng qua like Fanpage là tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng. Fanpage tạo cho bạn một thương hiệu trên mạng xã hội. Melyweb là đơn vị tăng like facebook tại Đà Nẵng đã thực hiện rất nhiều dự án thành công. Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất về Facebook Marketing.

Dịch vụ tăng like Facebook tại Đà Nẵng

Dịch vụ tăng like Facebook

Dịch vụ tăng like Facebook

Tăng like cho Fanpage có lợi gì?

Nếu như bạn mới bắt đầu kinh doanh trên Facebook và bắt đầu với một “fanpage trắng” thì bạn rất khó để tiếp cận khách hàng. Tâm lý của bất kỳ khách hàng nào một phần nào đó đều đánh giá vào lượng like của Fanpage hiện có. Nó thể hiện mức độ uy tín & sức mạnh của sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Và để được một Fanpage có vài ngàn Like hoặc vài chục ngàn Like bạn phải bỏ ra một khoản chi phí rất lớn. MELYWEB nói không với điều đó, dịch vụ tăng like Facebook của MELYWEB hiểu rõ khách hàng đang cần gì. Melyweb sẽ tư vấn cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất trong thị trường kinh doanh Online.

Các loại Like bạn nên biết

MELYWEB cung cấp 2 loại like cho khách hàng, mỗi loại có từng ưu điểm và nhược điểm khác nhau:

  • Like trắng: là like từ các account clone không có tương tác, giá thành cực kỳ rẻ. Tăng like nhanh chóng chỉ trong vài ngày. Mục đích chính của loại này là để tạo cho khách hàng cái nhìn ấn tượng hơn. Tạo nên một sự tin tưởng nhất định nào đó về doanh nghiệp của bạn.
  • Like thật: là like tự nhiên, có thể từ việc chạy Quảng cáo Facebook. Lượng like này cực kỳ chất lượng vì nó đúng là đối tượng mà sản phẩm của bạn cần. Lượng khách hàng tiềm năng rất cao. Bù lại chi phí phát triển cũng rất cao.

Riêng MELYWEB, chúng tôi luôn có cách kết hợp cả hai loại này để làm sao mang lại hiệu quả tốt nhất với chi phí thấp nhất!

Bảng giá dịch vụ tăng like Fanpage

Bảng giá dưới đây là giá cho Like trắng, nếu như bạn có nhu cầu tăng like thật, like từ chạy quảng cáo Facebook thì hãy liên hệ trực tiếp qua SĐT: 0967.606.767

Gói Like1.000 Like5.000 Like10.000 Like20.000 Like50.000 Like100.000 Like
Giá / Like150đ120đ120đ120đ100đ100đ
Thời gian hoàn thành1 - 3 ngày1 - 3 ngày1 - 3 ngày3 - 5 ngày5 - 10 ngày10 - 15 ngày
Khởi tạo FanpageMiễn phíMiễn phíMiễn phíMiễn phíMiễn phíMiễn phí
Tư vấn SEOMiễn phíMiễn phíMiễn phíMiễn phíMiễn phíMiễn phí
Tư vấn phát triểnMiễn phíMiễn phíMiễn phíMiễn phíMiễn phíMiễn phí

HOTLINE: 0967.606.767

=> Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Đà Nẵng

Add a Comment