Truy cập trang chính thức của Công tyCông ty Marketing Online & Thiết kế Website MELYWEB

MPoster – Facebook Marketing Tool

MPoster là một công cụ tuyệt vời giúp bạn tối ưu hóa mọi hoạt động trên Facebook, mọi thứ đều tự động 24/7. MPoster chứa rất nhiều công cụ hỗ trợ bạn bán hàng online qua Facebook một các hiệu quả.

mposter-facebook-marketing-tool

MPoster – Facebook Marketing Tool

Những tính năng của MPoster

Auto Post: Đây là tính năng tốt nhất của MPoster giúp truyền tải nội dung của bạn tới nhiều người. Sau khi tài khoản Facebook của bạn tham gia vào nhóm, trở thành bạn với những người khác bạn có thể sử dụng tính năng này để tiếp cận thị trường của bạn. Đặc biệt, MPoster sẽ giúp bạn đăng bất kỳ liên kết kiểu nào tới các nhóm bí mật / đóng.

Auto post to friends wall: Rất dễ dàng để đăng một liên kết trên thời gian của bạn bè của bạn với một cú nhấp chuột cho 5000 tường bạn bè. Cách này có thể làm phiền bạn bè của bạn, vì vậy chúng tôi có lời khuyên rằng bạn nên giới hạn theo cách này và đôi khi bạn có thể sử dụng cho mục đích chào mừng trong lần đầu tiên.

Auto repost pages: Trong tính năng này, nhiệm vụ của bạn chỉ là chọn tất cả các fanpages bạn thích và thiết lập tất cả các nội dung mà bạn muốn vào trang của bạn. Khi tất cả các fanpage hâm mộ đã chọn đăng trạng thái, liên kết, hình ảnh, video, …. fanpage được quản lý của bạn sẽ được cập nhật tất cả nội dung tự động

Auto join groups: Bạn muốn tham gia các nhóm trong “bán hàng và tiếp thị” bạn có thể nhập từ khóa và MPoster có thể tham gia 300 + nhóm mỗi ngày. Khi bạn trở thành thành viên trong các nhóm thị trường của mình, bạn có thể làm được nhiều hơn với khách hàng. Nếu bạn có hơn 300 nhóm, bạn sẽ có khoảng 3 triệu + khách hàng. Bạn có thể chia sẻ liên kết loại bất kỳ lúc nào để thu hút người dùng nhấp vào liên kết loại đến lưu lượng truy cập tăng trưởng, dẫn và bán hàng nhiều hơn

Auto add friends: Trong quá khứ, bạn phải tìm ra Friend by Friend và truy cập vào mọi hồ sơ để gửi yêu cầu. Bạn chỉ cần tìm tên người, MPoster sẽ liệt kê ra và tự động gửi yêu cầu cho họ trong khi bạn làm mọi thứ khác

Auto unfriends: làm thế nào để unfriend 4900 bạn bè trong danh sách của bạn với một cú nhấp chuột? Công cụ của chúng tôi có thể làm điều đó. Bạn có thể chọn tất cả bạn bè hoặc tên của bạn mà bạn không thích, MPoster sẽ giúp bạn tự động hủy kết bạn và bạn có thể sử dụng tính năng Tự động Thêm Bạn để tìm bạn bè mới.

Auto invite to groups: Bạn có danh sách bạn bè và bạn muốn thêm tất cả các nhóm này vào nhóm quản lý hoặc những người khác. Công cụ facebook marketing tốt nhất sẽ mời tất cả danh sách bạn bè của bạn tham gia nhóm một cách tự động. Với MPoster tất cả mọi thứ sẽ đơn giản

Auto invite to like page: Giống như tên của tính năng này, bạn cũng có thể mời tất cả danh sách bạn bè like các trang của bạn một cách tự động, bạn có thêm bạn bè thích trang của bạn hơn. Để sử dụng tính năng này là hiệu quả, bạn nên sử dụng tính năng Tự động Thêm Bạn bè để thêm bạn bè càng nhiều càng tốt

Auto accept friend request: Chúng tôi nghĩ rằng MPoster là công cụ có nhiều tính năng trong một. Tiết kiệm thời gian, Tiết kiệm tiền. Chỉ với nhấp chuột, bạn có thể chấp nhận tất cả yêu cầu kết bạn đang chờ xử lý. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể chấp nhận yêu cầu kết bạn mới trong thời gian ngắn nhất

Auto Comment: Trên phương tiện truyền thông xã hội, các hoạt động tương tác rất quan trọng để bạn trở thành một người thân thiện và đó là cơ hội bán sản phẩm của bạn. Nếu bạn muốn bình luận một biểu tượng vui vẻ cho 1000 bài đăng có cùng nội dung, bạn sẽ làm gì? MPoster sẽ giúp bạn nhận xét về bài đăng mới nhất trong hồ sơ, nhóm, trang, tường của bạn bè.

Auto Like: Like bài viết mới nhất khi bạn bè hoặc khách hàng của bạn để cho họ biết rằng bạn luôn quan tâm đến họ bằng cách thích tất cả các bài đăng của họ, MPoster cho phép bạn có tùy chọn LIKE bài đăng mới nhất trong hồ sơ, nhóm, trang, tường của bạn bè.

Facebook Search Scraper: Nếu bạn là một nhà marketing, bạn phải tìm ra dữ liệu cho kế hoạch của bạn và muốn biết ai là đối thủ cạnh tranh của bạn. MPoster Search sẽ hiển thị chính xác dữ liệu từ Trang, Nhóm, Người dùng, Sự kiện và Địa điểm cho bạn.

Facebook Analytics: Nếu bạn phải quản lý nhiều Fanpages, chúng tôi biết rằng bạn cần phải biết chính xác trang của bạn và người hâm mộ của bạn làm gì? Trang Phân tích MPoster có thể cung cấp cho bạn một số liệu cụ thể và bạn sẽ có quyết định đúng đắn cho doanh nghiệp của bạn.

Các đăng ký và kích hoạt tài khoản

Với MPoster, mọi người có thể đăng ký bằng email, facebook, google+ hoặc twitter. Sau khi đăng ký xong mọi người để lại email dưới bình luận để Melyweb kiểm tra và kích hoạt miễn phí.

Chú ý: Email là email đăng ký, email sử dụng facebook, google+, twitter nhé!

Tiếp theo sẽ có một series hướng dẫn từng công cụ một cách hiệu quả nhất, mọi người có thể tìm đọc sau vài ngày nữa tại Blog Melyweb.