Truy cập trang chính thức của Công tyCông ty Marketing Online & Thiết kế Website MELYWEB

Tài liệu hướng dẫn tối ưu video Youtube từ Khiêm Vũ

Tiếp theo vẫn là một tài liệu hay hướng dẫn kiếm tiền trên youtube, đây cũng là một loại tài liệu tương đối hay hướng dẫn về cách tối ưu video Youtube để góp phần đưa video lên top. Xem thêm Ebook hướng dẫn SEO video youtube lên top. Trong ebook này đa số là lý thuyết nhưng nó lại rất gần với thực tế giúp bạn có thể vận dụng vào công việc kiếm tiền youtube của bạn một cách dễ dàng và hiệu quả.

huong-dan-toi-uu-video-youtube

Tài liệu hướng dẫn tối ưu video Youtube từ Khiêm Vũ

Tài liệu làm quà tặng cho các thành viên tham gia buổi Coffee Talk Youtube Partners, với sự hỗ trợ của Khiêm Vũ – từ Cộng đồng Google Partners Vietnam. được tổ chức bởi YUP Social Media (host: Rai Kang)

Lời từ tác giả

Những thông tin được nêu dưới đây là những thông tin khuyến nghị được đưa ra một cách chủ quan từ phía tác giả, không đại diện cho một dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp nào cả. Chúng tôi không chịu trách nhiệm vì những thay đổi của công nghệ một cách nhanh chóng, qua từng ngày, và có quyền bổ sung, cập nhật nội dung ebook này, vì những thay đổi đó. 

Kết quả đọc, và vận dụng những nội dung trong đây, tùy thuộc những kỹ năng, nhận thức nội dung của người đọc. Do đó, không có lời cam kết chắc chắn nào về kết quả khả quan, hay tốt đẹp được đưa ra.

Trước hết, Youtube cũng được coi là một bộ máy tìm kiếm (Search Engine), cỡ lớn của thế giới, đứng hàng đầu cùng với Google, Bing,… Bởi vậy, nó cũng có những thuật toán riêng, để mang lại cho người dùng của mình những trải nghiệm tốt nhất. Vậy làm sao để đưa được video của bạn lên top tìm kiếm của youtube, ebook này sẽ một phần lý giải được điều đó.

Hi vọng thông qua ebook này một phần nào đó góp phần giúp bạn kiếm tiền online trên youtube hiệu quả hơn, dễ dàng hơn. Nếu thấy hay thì chia sẽ cho mọi người cùng trải nghiệm.

Add a Comment