Truy cập trang chính thức của Công tyCông ty Marketing Online & Thiết kế Website MELYWEB

Tài liệu hướng dẫn căn bản về Youtube từ Cas T3aM

Tiếp tục là một tài liệu hay hướng dẫn kiếm tiền với youtube từ những bước căn bản nhất, tác giả của tài liệu này là Cas T3aM. Nói chung thì tài liệu này cũng đã ra đời từ rất lâu rồi và một số thứ so với thời gian hiện tại là không hoàn toàn chính xác, nhưng đảm bảo từ ebook này bạn sẽ biết cách để tối ưu một channel mới từ A đến Z sao cho hiệu quả nhất. Mình chia sẽ cho những bạn nào chưa đọc qua thì nên đọc thử một lần.

huong dan kiem tien tren youtube

  • Tài liệu: Hướng dẫn Căn bản về Youtube
  • Tác giả: MrCas
  • Ngày Tạo: 29-06-2014
  • Đối tượng: Dành cho người mới tham gia vào Cas T3aM

Lời giới thiệu từ MrCas (Tác giả của ebook)

Xin chào tất cả thành viên mới của mái nhà Cas T3aM. Điều đầu tiên Leader muốn nhắn gửi đến tất cả mọi người đó là lời chào thân ái dành cho tất cả mọi người. Mục tiêu khi lập Team là Cas muốn tất cả các thành viên của Team (Không phân biệt Pro hay là Gà). Tất cả đều sẽ có thể đạt được mức doanh thu ổn định cho cuộc sống. Chỉ cần các bạn chịu khó bỏ thời giờ và công sức, để nghiên cứu những gì Leader train thì các bạn sẽ thành công.

Leader biết mình không phải là người giỏi nhất, vẫn còn rất nhiều người rất giỏi hơn mình nhiều. Nhưng mình sẽ cố hết sức để không ai trong nhóm phải bỏ cuộc hay chán nản cả. Mong các bạn cùng cố gắng nhé.

Vì sao bạn cần đọc tài liệu này?

Việc khởi điểm với một kênh youtube mới không có gì đáng nói với những người quá quen thuộc với Youtube. Họ mất chưa đầy 30p để làm một kênh mới, cũng như tối ưu hóa kênh này. Nhưng đây lại là một quá trình khó khăn với tất cả newbie. Do đó trong ebook này sẽ có hướng dẫn các bạn từng bước, từng bước một để có thể làm một kênh mới hoàn toàn, chuyên nghiệp và nhanh chóng. Xem thêm tài liệu kiếm tiền từ Youtube và Adsense.

Vậy tại sao chúng ta cần phải tối ưu hóa? Và làm sao để tối ưu hóa một channel youtube mới? Trong tài liệu hướng dẫn căn bản về youtube này sẽ nói cho bạn biết điều đó.

Tài liệu này ra đời cách đây đã khá lâu rồi nhưng mình chắc chắn những kiến thức trong đó vẫn còn dùng tốt, hãy tìm hiểu và vận dụng để có một kênh youtube thật chuyên nghiệp nhé.

Add a Comment