Truy cập trang chính thức của Công tyCông ty Marketing Online & Thiết kế Website MELYWEB

Tài liệu học kiếm tiền youtube từ Khuê Trần

Tình cờ hôm nay mình lục lại kho tài liệu và tìm được một tài liệu hướng dẫn kiếm tiền Youtube và Adsense rất hay và chi tiết từ anh Khuê Trần, xin mang ra đây chia sẽ lại cho các bạn nào cần để học kiếm tiền Youtube hoặc kiếm tiền Adsense.

tai-lieu-hoc-kiem-tien-youtube-tu-khue-tran

 

Từ đâu mà Khuê Trần viết ra Ebook kiếm tiền Youtube và Adsense này?

Trích lời Khuê Trần trong Ebook:

Trước khi bắt đầu nói đến phương pháp này, tôi muốn kể 1 câu chuyện, khởi đầu cho phương pháp này.

Tôi có đọc được trên mạng về cách kiếm tiền với Adsense + Youtube mà không cần tạo ra bất cứ video nào. Tôi đã thực sự bị cuốn hút bởi những chia sẻ đó và tôi đã làm theo.

Bạn có thể tò mò rằng tôi đã làm như thế nào và sau bao lâu mới có kết quả. Tuy biết được phương pháp có vẻ dễ nghe và ai cũng muốn làm thử những tôi không khỏi hoài nghi về kết quả của nó cũng như nghĩ đến những rủi ro.

Chỉ sau hơn 11 ngày, tôi bắt đầu có những thu nhập đầu tiên, $0.5, $2.1,… và dần cao hơn.

Tôi bắt đầu tin vào phương pháp và tìm hiểu sâu hơn, tôi học được cách biến những video không phải của tôi thành của riêng và biết cách tối ưu để rank trên Youtube.

Sau những lần screencast vì những mục đích khác thì tôi nhận thấy có thể áp dụng vào phương pháp này.

Một thời gian sau nữa tôi được 1 người bạn share cho 1 tool có chức năng thay đổi MD5 Hash (tôi sẽ nói rõ ở phần sau). Tool này thực sự là điều kỳ diệu đối với tôi và nó giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Đến bây giờ tôi vẫn hài lòng với phương pháp này bởi nó giúp tôi kiếm 20-30$/ ngày không hề khó. Tuy nhiên tôi đã ít mạo hiểm hơn so với một số người bạn của tôi. Họ đã đi xa hơn tôi làm và thu nhập 100$/ ngày hoặc vài trăm đô 1 ngày là có thật, tất nhiên quá tham lam cũng đồng nghĩa với rủi ro (tôi sẽ nói rõ sau).

Như vậy đó, chắc bạn đang nóng ruột và muốn xem phương pháp thế nào, đơn giản lắm, bắt đầu thôi!

Bạn cần những gì để có thể bắt đầu kiên tiền với Youtube và Adsense?

Bạn cần có tài khoản Youtube đã hơn 6 tháng và chưa hề sử dụng để spam, tên tuổi của chủ tài khoản chưa hề bị ban Adsense. Tài khoản Youtube này tôi nghĩ là ai cũng có thể có được, nếu tên bạn đã bị ban thì có thể lấy tài khoản của anh chị em, bạn bè,… Nếu không có, bạn có thể dùng tài khoản mới nhưng tuyệt đối không dùng tài khoản mà thông tin chủ sở hữu đã từng bị ban.

Sau khi bạn hiểu phương pháp, tôi sẽ giải thích vì sao bạn cần cài khoản Youtube cũ hơn là tài khoản mới.

Nếu bạn đã có tài khoản Adsense kèm với tài khoản Youtube đó rồi thì là điều tuyệt vời, nếu không bạn cần bật kiếm tiền với Youtube và đăng ký Adsense hosted qua nó.

Mình chia sẽ lại ebook đã khá lâu của Khuê Trần huy vọng các bạn mới bắt đầu bắt tay vào làm sẽ cần, tuy nhiều kiến thức không còn áp dụng được trong thời điểm hiện tại nhưng các bạn cũng có thể đọc nó để biết thêm rất nhiều điều thú vị. Huy vọng từ Ebook mọi người có thể tìm hiểu thêm được nhiều kiến thức mới, cảm ơn a Khuê Trần đã chia sẽ một ebook rất bổ ích.

Add a Comment