Truy cập trang chính thức của Công tyCông ty Marketing Online & Thiết kế Website MELYWEB

Ebook hướng dẫn SEO video youtube lên top

Sau khi chia sẽ 2 ebook hướng dẫn kiếm tiền Youtube của Khuê Trần và Cas T3aM thì hôm nay mình tiếp tục chia sẽ cho các bạn một ebook hướng dẫn từ một trong những cao thủ kiếm tiền trên youtube ở Việt Nam mình. Tài liệu hướng dẫn SEO video youtube lên top của Trần Thế tại Trợgiúp.net.

huong dan seo video youtube len top

Trong tài liệu này tác giả sẽ đề cập tới các cách thức để tối ưu một video youtube và đưa video đó lên top.  Không chỉ thế, trong tài liệu còn có chỉ các sử dụng Proshow Gold và Camstadia để lách bản quyền hay là cách để vượt 301 nhưng giờ thì không cần nữa. Xem thêm Con số 301+ lượt xem làm đau tim được YouTube xóa bỏ.

Chúng ta có một số câu hỏi như: Làm sao để tối ưu video? Làm sao để lách bản quyền? Làm sao để cho video lên top? hoặc có thể xem lại các mà tác giả đã vượt 301. Tất cả đều có trong tài liệu này:

Mình đáng giá đây là một ebook rất đầy đủ về các thủ thuật SEO onpage, offpage, một các SEO theo đúng cách chuyên nghiệp của các chuyên gia SEO áp dụng vào website. Trong ebook tổng hợp đầy đủ các thủ thuật tối ưu Video mà bạn có thể áp dụng. Hãy đọc qua và thử vận dụng để xem kết quả thế nào?

Add a Comment