Truy cập trang chính thức của Công tyCông ty Marketing Online & Thiết kế Website MELYWEB

Sự khác nhau giữa Adsense và các mạng quảng cáo khác

Trên thế giới không chỉ riêng Google Adsense có loại hình dịch vụ đặt quảng cáo trên website, có rất nhiều nhà quảng cáo khác cũng cực kỳ chất lượng. Vậy cái gì đã tạo ra sự khác nhau giữa Adsense và các nhà quảng cáo khác? Bạn có thể xem qua Lý do nào làm bạn chọn Adsense để kiếm tiền?. Còn ở bài viết này sẽ nêu ra một số khác biệt đó:

Giải pháp kinh doanh Google mang tính sáng tạo này sẽ giúp bạn phát huy tiềm năng doanh thu thực sự mà trang web của bạn đem lại. Dưới đây chỉ là một số ưu điểm của chương trình Adsense:

Bắt đầu nhanh chóng và dễ dàng.

Meo-theo-doi-va-cai-thien-doanh-thu-quang-cao

Dễ dàng bắt đầu với AdSense và không cần các nguồn lực kỹ thuật từ phía bạn. Google Adsense cung cấp một số dòng HTML để bạn bổ sung vào bất kỳ trang web nào của mình. Chỉ mất vài phút, sau đó bạn sẽ phân phối các quảng cáo Google trên các trang web của mình – và tạo ra thêm doanh thu từ quảng cáo.

Lấy sức mạnh công nghệ tìm kiếm của Google làm đòn bẩy.

Truy-cap-vao-quang-cao-cua-Google

Các công nghệ tìm kiếm và xếp hạng trang web mà Google sở hữu là nền tảng của mạng AdSense. Google Adsense hiểu rõ ngữ cảnh và nội dung các trang web và đối sánh một cách chính xác các quảng cáo Google với trang web của bạn.

Chạy các quảng cáo mà người dùng của bạn sẽ quan tâm.

thiet lap thanh toan

Google AdSense cung cấp các quảng cáo văn bản dễ đọc và các quảng cáo dựa trên hình ảnh được nhắm mục tiêu vào nội dung các trang web của bạn và mạng AdSense đối với các truy vấn tìm kiếm.

Lọc các quảng cáo không mong muốn.

Thiet-lap-cac-quang-cao-dau-tien-cua-ban-va-dua-chung-vao-hoat-dong

Google kết hợp một nhóm biên soạn, công nghệ lọc và dữ liệu bạn nhập vào để tạo ra một bộ lọc đầy sức mạnh thích hợp cho bạn.

Chạy các quảng cáo được nhắm mục tiêu vào độc giả của bạn.

dat ma quang cao cua ban

Ngoài các quảng cáo nhắm mục tiêu theo từ khóa, Google cũng cung cấp các quảng cáo nhắm mục tiêu theo vị trí, cung cấp các quảng cáo trả cho mỗi hiện diện được xác định là phù hợp với các trang web của bạn.

Add a Comment