Truy cập trang chính thức của Công tyCông ty Marketing Online & Thiết kế Website MELYWEB

Lợi ích của việc tích hợp tài khoản Analytics và Adsense

Trước giờ đa số mọi người đều biết đến nó như là một công cụ hỗ trợ thống kê lượt truy cập cho website hoặc ứng dùng nào đó, nhưng bên trong Analytic còn ẩn dấu rất nhiều sức mạnh mà chúng ta có thể khai thác để tăng doanh thu cho Adsense.

analytics+adsense

Việc tích hợp tài khoản AdSense với Analytics sẽ cung cấp cho bạn một lượng thông tin mới phong phú về quảng cáo và trang web của bạn. Bằng cách tích hợp AdSense với Analytics, bạn có thể cải thiện hiệu suất quảng cáo và trải nghiệm người dùng của mình.

  • Tối ưu hóa nội dung bằng cách xác định nguồn lưu lượng truy cập, địa lý, trang và trình duyệt nào mang đến cho trang web của bạn người dùng kiếm tiền tốt nhất và tệ nhất.
  • Cải thiện trải nghiệm người dùng bằng cách tìm hiểu những trang nào mà người dùng của bạn đã xem, những trang nào khiến họ rời bỏ và họ đi đâu khi họ rời khỏi trang web của bạn. Hiểu nơi tập trung sự chú ý của khách truy cập cũng sẽ giúp bạn đặt quảng cáo của mình ở nơi người dùng có nhiều khả năng xem chúng nhất.
  • Tăng doanh thu bằng cách triển khai thay đổi dựa trên thu nhập bị ảnh hưởng như thế nào bởi các khía cạnh của hành vi người dùng, chẳng hạn như tần suất truy cập và số trang truy cập.

Add a Comment