Truy cập trang chính thức của Công tyCông ty Marketing Online & Thiết kế Website MELYWEB

Ảnh hưởng của Adsense tới giá trị SEO của website

Có rất nhiều ý kiến trái chiều là khi chơi Adsense thì chất lượng SEO của website hay nói chung là xếp hạng từ khóa của website có thể bị ảnh hưởng hoặc không, mình đã tìm hiểu từ nhiều nguồn và ở bài này khẳng định lại việc ảnh hưởng của Adsense tới SEO.

Tham gia Adsense có ảnh hưởng tới xếp hạng từ khóa?

Dịch vụ seo đà nẵng

Việc tham gia vào Google AdSense không ảnh hưởng đến xếp hạng trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm Google và sẽ không ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm mà Google Adsense phân phối. Google tin tưởng mạnh mẽ vào quyền tự do biểu đạt và do đó cung cấp quyền truy cập rộng rãi vào nội dung trên toàn bộ web. Kết quả tìm kiếm của Adsense không bị tác động bởi mối quan hệ của Adsense với các nhà quảng cáo và nhà xuất bản trả phí. Adsense sẽ tiếp tục hiển thị kết quả tìm kiếm theo kỹ thuật PageRank của Adsense.

Thêm mã AdSense vào trang web của bạn sẽ không đưa các trang của bạn vào việc thu thập thông tin do rô-bốt chỉ mục chính của Adsense thực hiện. Trong khi rô-bốt của Adsense (bắt đầu bằng ‘Mediapartners-Google’) thu thập thông tin các trang nội dung vì mục đích quảng cáo nhắm mục tiêu, việc tham gia vào AdSense không làm tăng số lượng các trang từ một trang web trong chỉ mục chính của Google Adsense.

AdWords và AdSense khác nhau những gì?

adwordss

Chương trình Google AdWords cho phép bạn tạo quảng cáo sẽ xuất hiện trên các trang kết quả tìm kiếm có liên quan của Google và mạng các trang web đối tác của chúng tôi. Để tìm hiểu thêm về AdWords và bắt đầu quảng cáo ngay lập tức, vui lòng truy cập vào www.adwords.google.com.vn.

thu-thuat-adsense

Chương trình Google AdSense khác ở chỗ nó phân phối quảng cáo của Google AdWords đến trang web của các cá nhân. Khi đó, Google sẽ trả tiền cho nhà xuất bản web cho quảng cáo được hiển thị trên trang web của họ dựa trên nhấp chuột của người dùng lên quảng cáo hoặc hiển thị của quảng cáo, tùy thuộc vào loại quảng cáo.

Add a Comment