Truy cập trang chính thức của Công tyCông ty Marketing Online & Thiết kế Website MELYWEB

Tối ưu hiển thị trên mobile cho trang web của bạn

Khi tạo trang web của bạn trên máy tính để bàn, hãy lưu ý rằng rất nhiều khách truy cập của bạn sẽ truy cập trang từ điện thoại di động của họ. Hãy đảm bảo rằng trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động, là trang tải và hiển thị nội dung chính xác trên thiết bị di động để khách truy cập có thể có trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Tối ưu hiển thị trên mobile cho trang web của bạn

Sử dụng các tài nguyên này để đảm bảo trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động:

  • Thực hiện kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động thông qua công cụ Mobile Friendly để xem liệu các trang trên trang web của bạn đã thân thiện với thiết bị di động chưa.
  • Nếu bạn đang sử dụng một hệ thống quản lý nội dung (CMS) như WordPress hay một nền tảng được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ để xây dựng trang web của bạn trong đó có giao diện, thiết kế và mẫu, hãy kiểm tra xem phần mềm hay nền tảng đó có được liệt kê trong hướng dẫn Customize your website software hay không. Mỗi hướng dẫn có chỉ dẫn từng bước về cách làm cho các giao diện và mẫu trên trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động.
  • Xem báo cáo khả năng sử dụng trên thiết bị di động qua công cụ Mobile Usability trong Search Console và khắc phục các vấn đề có thể xảy ra trên thiết bị di động mà Google tìm thấy trên trang web của bạn.
  • Tham khảo Hướng dẫn về thiết bị di động cho quản trị viên web của Google, trong này có một tài nguyên toàn diện cho việc tạo và cải thiện trang web thân thiện với thiết bị di động của bạn. Ví dụ: phần SEO di động bao gồm 3 loại cấu hình để xây dựng các trang web trên thiết bị di động và những sai lầm phổ biến trên thiết bị di động, chẳng hạn như hiển thị cho khách truy cập nội dung không phát được nội dung liên quan đến Flash.

Add a Comment