Truy cập trang chính thức của Công tyCông ty Marketing Online & Thiết kế Website MELYWEB

Ebook SEO Master – Hướng dẫn SEO website căn bản cho Newbie

Ebook SEO Master là một ebook sẽ giúp bạn có những kiến thức nền tảng căn bản vững chắc trên con đường trở thành SEO Master chuyên nghiệp. Tác giả của ebook này là anh Nguyễn Trọng Thơ.

Giới thiệu về tác giả Nguyễn Trọng Thơ

ban-hang-truc-tuyen

Nguyễn Trọng Thơ là một chuyên gia SEO và Internet Marketing. Là một người đam mê Internet, anh luôn tìm tòi khai thác các công cụ tốt để phục vụ cho công việc và kinh doanh. Sau hơn 12 năm trải nghiệm, cũng như học tập ở trong nước và ngước ngoài, 3/2011 anh đã quyết định chia sẽ kiến thức và kinh nghiệm của mình với cộng đồng.

Anh là Chủ tịch, CEO của tập đoàn iNet – chuyên về các dịch vụ trên Internet và Mobile. Anh cũng là đồng sáng lập Học viện đào tạo CNTT NIIT-iNET với hai cơ sở đào tạo lớn tại Hà Nội và TP HCM, mỗi năm đào tạo trên 1000 lượt học viên.

Ebook Hướng dẫn SEO website căn bản iNet SEO Master 2014 là một cuốn sách hướng dẫn bạn làm SEO theo phong cách step-one-step (từng bước một) rất chi tiết và cụ thể.

Một lợi thế của website khi lên được TOP Google đó chính là có nhiều cơ hội hơn khi tiếp cận được với các khách hàng tiềm năng. Bạn chỉ có thể bán sản phẩm của mình được khi website của bạn có thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm.

Download Ebook iNet SEO Master 2014 – Hướng dẫn SEO website căn bản cho Newbie

ebook-seo-master

Add a Comment