Truy cập trang chính thức của Công tyCông ty Marketing Online & Thiết kế Website MELYWEB

Tổng hợp 5 website tạo ảnh GIF online tốt nhất hiện nay

Giờ đây, hình ảnh động có đuôi .gif đang được rất nhiều người yêu thích bởi vì tính năng nhỏ nhẹ của nó nhưng bao quát hết nội dung giống như một video, giúp website của bạn tải nhanh hơn khi sử dụng ảnh .gif. Ảnh gif thường được sử dụng để làm những banner quảng cáo thay thế cho việc sử dụng Flash truyền thống. Có rất nhiều cách tạo ra ảnh gif dễ dàng, nếu như bạn là một người rành Photoshop thì việc này không khó khăn gì với bạn. Nhưng nếu như bạn thấy việc tạo ảnh gif có phần khó khăn, thì ở bài này mình sẽ chia sẽ 5 công cụ tạo ảnh gif online cho bạn lựa chọn để tạo một ảnh gif đơn giản hơn.

1. en.bloggif.com

bloggif-tao-anh-gif

BlogGIF là một trang rất thú vị, nó cho phép bạn làm nhiều hơn bạn nghĩ. Nó cho phép các bạn tạo GIF slideshow cho riêng mình. Ngoài ra các bạn còn có thể chụp ảnh từ chính webcam và tạo cho riêng mình một đoạn phim ngắn.

2. imgflip.com

tao-anh-gif-imgflip

Imgflip là một trang khác giúp các bạn tạo ảnh GIF từ những ảnh thuộc nhiều định dạng khác nhau như JPG, PNG và GIF . Toàn bộ trang web sử dụng những thanh cuộn giúp các bạn dễ dàng tùy chỉnh chiều rộng, chiều cao và chất lượng ảnh.

3. makeagif.com

tao-anh-gif-makegif

Thỉnh thoảng các bạn sẽ tốn nhiều thời gian cho việc tải ảnh lên trên những trang web tạo ảnh GIF, makeagif.com sẽ làm tiến trình này trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Các bạn có thể chọn nhiều ảnh cùng một lúc để tải ảnh lên trang web và tạo ảnh GIF rất dễ dàng.

4. picasion.com

picasion

Picasion thì hoàn toàn tương tự như Loogix, trang web này cho phép bạn import hình ảnh từ Flickr hoặc từ Picasa web album.

5. www.loogix.com

loogix

Để sử dụng trang web này, các bạn cần tối thiểu la 3 hình ảnh để tạo ảnh GIF. Tuy nhiên các bạn luôn luôn có thể tải lên 10 hình ảnh cùng một lúc. Ngoài ra nó còn hỗ trợ nhiều hiệu ứng hình ảnh như BLur, Guggle và Motley.

Trên đây là 5 công cụ tạo ảnh gif online có thể nói là tốt nhất hiện nay giúp cho công việc tạo ảnh gif của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu như bạn có công cụ gì hay có thể giới thiệu cho mình và các bạn qua bình luận bên dưới.

Add a Comment