Truy cập trang chính thức của Công tyCông ty Marketing Online & Thiết kế Website MELYWEB

Nội dung có giá trị là cốt lõi của một website

Chìa khóa chính để tạo một trang web tuyệt vời là tạo trải nghiệm tốt nhất có thể cho đối tượng của bạn với nội dung nguyên bản và chất lượng cao. Nếu mọi người thấy trang web của bạn hữu ích và độc đáo, họ có thể quay lại hoặc liên kết đến nội dung của bạn trên trang web của riêng họ. Điều này có thể giúp thu hút thêm nhiều người truy cập trang web của bạn theo thời gian.

Khi bạn bắt đầu tạo nội dung, đảm bảo rằng trang web của bạn:

Nội dung có giá trị là chìa khóa chính để có một website thành công

  • Đáng tin cậy: Chứng tỏ sự uy tín của trang web bằng cách sử dụng nội dung nguyên bản, trích dẫn, liên kết, đánh giá và lời chứng thực. Tiểu sử tác giả hoặc lời chứng thực từ khách hàng thực sự có thể giúp tăng độ tin cậy và uy tín cho trang web của bạn.
  • Hữu ích và giàu thông tin: Nếu bạn sắp khởi chạy trang web cho một nhà hàng, bạn có thể bao gồm địa điểm, giờ hoạt động, thông tin liên lạc, thực đơn và blog để chia sẻ các sự kiện sắp tới.
  • Chất lượng cao: Nội dung trang web của bạn phải độc đáo, cụ thể và có chất lượng cao. Nó không nên được tạo hàng loạt hoặc thuê ngoài như một số lớn các trang web khác. Hãy nhớ rằng nội dung của bạn nên được tạo chủ yếu để cung cấp cho khách truy cập một trải nghiệm người dùng tốt, không phải để có xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm.
  • Thu hút: Mang màu sắc và đời sống lên trang web của bạn bằng cách thêm hình ảnh của sản phẩm, nhóm của bạn hay chính bản thân bạn. Đảm bảo rằng khách truy cập không bị mất tập trung bởi các lỗi chính tả, phong cách hay sai sự thật. Một số lượng quảng cáo quá nhiều cũng có thể khiến khách truy cập bị mất tập trung. Thu hút khách truy bằng cách tương tác với họ thông qua cập nhật thường xuyên, ô bình luận hoặc tiện ích truyền thông mạng xã hội.
  • Có giá trị và hữu ích hơn so với các trang web khác: Nếu bạn viết về cách huấn luyện chó, đảm bảo rằng bài viết của bạn cung cấp nhiều giá trị hơn hoặc một quan điểm khác so với nhiều bài báo khác trên web về huấn luyện chó.

Hãy cẩn thận với những điều có thể khiến khách truy cập không tin tưởng trang web của bạn hoặc rời đi:

  • Lỗi như liên kết bị hỏng hay thông tin sai lệch
  • Lỗi ngữ pháp hoặc chính tả
  • Số lượng quảng cáo quá nhiều
  • Spam chẳng hạn như bình luận hoặc spam trong diễn đàn

Nguyên tắc quản trị trang web của Google

Nội dung có giá trị là chìa khóa chính để có một website thành công

Điều quan trọng là bạn làm quen với Nguyên tắc quản trị trang web của Google. Nguyên tắc của Google nêu các phương pháp có thể có tác động tiêu cực đến hiệu suất trang web của bạn trong Google Tìm kiếm. Nếu nội dung trên trang web của bạn vi phạm bất kỳ nguyên tắc nào, Google sẽ thông báo cho bạn qua Search Console.

Add a Comment