Truy cập trang chính thức của Công tyCông ty Marketing Online & Thiết kế Website MELYWEB

Metronic – Template quản lý website bán hàng tốt nhất

Trong các tiêu chuẩn về website hiện nay, bạn không thể phát triển một trang web không tương thích với tất cả các thiết bị trên thị trường như smartphone, tablet, laptop…. Để duy trì và phát triễn trên thị trường web ngày nay, chúng ta cần phải tạo ra một website đầy đủ tính năng đặc biệt và tập trung vào responsive giao diện quản trị. Metronic làm được điều đó cho bạn.

Các nhà phát triển của Metronic, họ đã tạo ra sự trải nghiệm người dùng tuyệt vời cho bảng điều khiển của giao diện quản trị. Metronic đã nhận được sự hài lòng của hơn 35.000 khách hàng và tiết kiệm được hàng ngàn giờ đồng hồ về thời gian và chi phí khi phát triễn web.

Với việc tích hợp Twitter Bootstrap framework như là một trong những điều cốt lỗi của Metronic, các nhà phát triễn của Metronic có thể cung cấp một giao diện mạnh mẽ với phông chữ linh hoạt, hình ảnh và giao diện được responsive. Bootstrap giúp họ làm điều đó, tính năng này làm cho bảng điều khiển quản trị của bạn phù hợp với tiêu chuẩn trên các thiết bị di động ngày nay.

Bằng cách bố trí linh hoạt lưới của Bootstrap, cho phép bố cục của website thay đổi theo từng kích thước màn hình tương ứng. Điều này được thực hiện bằng một ứng dụng thông minh media query trong CSS và sự kỳ diệu của thư viện javascript.

Thiết kế responsive là chìa khóa để thành công của bất kỳ trang web nào vì tính khả dụng cao của các thiết bị di động. Điều này cho phép tất cả mọi người duyệt web từ thiết bị di động của họ. Vì vậy, sự cần thiết của responsive là rất quan trọng trong việc cung cấp trải nghiệm người dùng tích cực.

Tuy nhiên, một mẫu HTML5 responsive không phải là điều đặc biệt duy nhất. Metronic cũng cung cấp các tính năng và chức năng cho các nhà phát triển với những dịch vụ khác. Bạn có thể tùy chỉnh các plugin SASS, Javascript và jQuery, các tệp HTML và CSS để xây dựng một mẫu trang web tùy ý cho giao diện quản trị.

Metronic – Template quản lý website bán hàng tốt nhất

Điều cốt lõi của Metronic

Metronic thiết kế một giao diện backend đặc biệt cho các nhà phát triễn web hoặc quản trị viên. Nó cũng cung cấp giao diện người dùng tốt nhất và hoạt động trơn tru như một giao diện quản trị thân thiện. Bất cứ người dùng là đối tượng nào, điều cần thiết luôn có là một giao diện hợp lý, đơn giản và tinh tế. Một thiết kế phẳng mát mẻ chắc chắn sẽ mang lại năng suất và hiệu quả cho người dùng cuối.

Nói chung, giao diện người dùng là một yếu tố quan trọng trong việc thiết kế để cho người dùng dễ dàng tương tác với điều khiển, cài đặt, nội dung trên bất kỳ thiết bị, trang web hoặc phần mềm nào.

Metronic kết hợp giao diện người dùng đồ họa (GUI) với một giao diện dựa trên biểu mẫu. Nó tạo ra sự điều khiển tốt nhất có thể để người dùng tương tác với các ứng dụng trên bảng điều khiển quản trị của họ. Nó cung cấp nhiều khái niệm thiết kế cho các giao diện người dùng để phục vụ cho nhiều dự án mà nhóm Metronic phát triển. Các khái niệm thiết kế bao gồm từ thiết kế phẳng đến thiết kế responsive.

Có nhiều khái niệm thiết kế sẽ đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể cho tất cả khách hàng. Người dùng cần một giao diện website dành cho quản trị viên để xây dựng bảng điều khiển với thiết kế phẳng đơn giản. Trải nghiệm người dùng (UX) là những trải nghiệm tương tác với hệ thống hoặc làm thế nào để sử dụng hệ thống một cách dễ dàng. Vì vậy việc có một UX tuyệt vời sẽ đảm bảo rằng khách hàng sẽ có thể điều khiển qua giao diện GUI của Metronic một cách dễ dàng.

Có nhiều plugin jQuery của bên thứ ba có sẵn để có giao diện người dùng và trải nghiệm UX tốt hơn. Ví dụ: giao diện điều khiển quản trị viên của Metronic có thể thay đổi các giá trị mặc định của jQuery và dropdown menu của Bootstrap để tăng tính hữu dụng và hiệu quả.

Dưới đây là ảnh chụp màn hình của jQuery Datatable và tùy chỉnh jQuery Datatable của Metronic:

jQuery Datatable mặc định

Metronic’s jQuery Datatable

Một số thành công của  UI và UX:

  1. Thiết kế rõ ràng để đảm bảo rằng người dùng không bị nhầm lẫn với các menu, liên kết hoặc bất kỳ yếu tố khác trong thiết kế.
  2. Giao diện và các yếu tố thiết kế phù hợp với các tiêu chuẩn hiện hành đang có.
  3. Bố cục được thiết kế responsive phù hợp với mọi thiết bị di động để giảm giới hạn truy cập cho người dùng
  4. Thiết kế phù hợp từ yếu tố này đến yếu tố khác để người dùng nhận ra các yếu tố liên quan nhanh hơn.
  5. Thiết kế hấp dẫn để người dùng có thể cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong khi phát triển và tương tác với nó.
  6. Có chức năng và tính năng hiệu quả để tăng năng suất và giảm thời gian phát triển
  7. Cuối cùng, nó cho phép người dùng mắc sai lầm mà không gây ra sự thất vọng và phiền toái.

Nhóm nghiên cứu tại Metronic đã rút kinh nghiệm từ khâu lỗi thiết kế từ các dự án trong quá khứ của họ. Họ đã thực hiện vô số tuần chăm chỉ nghiên cứu để cung cấp một sản phẩm đáng tin cậy. Metronic hiện có sẵn cho tất cả mọi người và nó xóa đi nỗi thất vọng thiết kế của những nhà thiết kế hiện đại.

Cam kết của Metronic

Các nhà phát triển tập trung trên bảng điều khiển và bảng quản trị. Vì vậy, họ cam kết cung cấp giải pháp tốt nhất có thể tùy chỉnh bảng điều khiển và bảng quản trị cho mọi ứng dụng web mà bạn xây dựng.

Các ứng dụng web cần phải thông minh và hỗ trợ responsive để dễ dàng quản lý nội dung trang web. Các ứng dụng web từ hệ thống quản lý nội dung (CMS) như WordPress cho tới website thương mại điện tử cho phép quản lý sản phẩm và các cổng thanh toán trực tuyến. Tuy nhiên, một số framework như WordPress, Magento hoặc Drupal  không có bảng điều khiển backend hoặc không có bảng điều khiển quản trị được responsive và tối ưu hóa. Đây là một vấn đề đặc biệt làm giảm hiệu quả và năng suất của quá trình quản trị web. Nó thậm chí còn tệ hơn khi người dùng tạo ra backend riêng để phát triển ứng dụng web của họ.

Việc phát triển ứng dụng web có thể kéo dài từ 6 tuần đến 6 tháng trở lên. Nó phụ thuộc vào sự phức tạp của framework và mục đích kinh doanh. Hầu hết các dự án thường không có đủ thời gian để các nhà phát triển có thể hoàn thiện các ý tưởng và kế hoạch của họ. Vì vậy, điều đầu tiên mà thường được cắt từ nhà phát triển sẽ là bảng điều khiển chính nó.

Đây là nơi Metronic thỏa thuận, cam kết thực hiện bằng cách Metronic cho phép tất cả mọi người truy cập vào Dashboard / Admin panel. Nó đi kèm với hơn 1500 chức năng và các tính năng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bất kỳ framework tùy chỉnh. Metronic thậm chí còn sử dụng các chuẩn web mới nhất từ Bootstrap, AngularJS, SCSS, HTML5 và CSS3, jQuery và AJAX mới nhất và thậm chí hỗ trợ các ứng dụng web RTL (Right-to-Left).

Vì Metronic là một template quản trị HTML5, nên nó được xây dựng với tính linh hoạt và tuỳ biến dễ dàng. Nó cho phép tất cả các nhà phát triển từ bất kỳ dự án nào cũng có thể tích hợp Metronic vào các framework của họ.

Mỗi bố cục đi kèm với một bộ các chức năng, tính năng và thiết kế khác. Ví dụ, mỗi tiêu đề khác nhau. Metronic cũng cho phép các nhà phát triển tùy biến và điền vào bảng điều khiểnvới một loạt lớn các yếu tố và các thành phần khác nhau.

Dưới đây chỉ là một vài các ví dụ có sẵn trong Metronic:

Data-tables để quản lý dữ liệu

Form

Thông tin người dùng

Với Metronic, các nhà phát triển có thể tập trung công việc của họ vào việc phát triển framework riêng của họ. Phần còn lại của công việc được thực hiện bởi Metronic, nó cung cấp cho bạn một giao diện quản trị viên được responsive và tối ưu hóa giúp bạn tiết kiệm được một nửa thời gian và chi phí cần thiết.

Metronic sẽ tiết kiệm hàng ngàn đô la và thậm chí giảm stress và nhức đầu cho team của bạn. Người dùng thích giao diện này và có hàng ngàn khách hàng hài lòng đã viết đánh giá tích cực. Metronic xóa đi các giới hạn với tất cả các bản cập nhật và hy vọng sẽ cung cấp các tiêu chuẩn cao với các giải pháp sáng tạo hơn. Đây là giải pháp tốt nhất cho bất kỳ ứng dụng web nào và tiết kiệm thời gian cho cả nhà thiết kế và nhà phát triển web.

Add a Comment