Truy cập trang chính thức của Công tyCông ty Marketing Online & Thiết kế Website MELYWEB

Standoff 2 Multiplayer V0.9.0 – Game FPS cực hay cho android

STANDOFF MULTIPLAYER LÀ TỰA FPS ĐẤU MẠNG, CHO GAME THỦ HÒA MÌNH VÀO NHỮNG MÀN XẢ SÚNG ĐIÊN CUỒNG, KHÔNG KÉM GÌ MỘT COUNTER-STRIKE TRÊN MOBILE.

Vâng vâng, mình biết.. trên Mobile đang có rất.. rất nhiều siêu phẩm FPS trứ danh. Thế giới có Modern Combat 5 và Modern Combat Versus rục rịch chào sân, trong nước thì lại có Truy Kích, Gerena Tác Chiến và vừa xong CrossFire Legends với độ nóng điên cuồng. Quả thực cộng đồng game thủ Mobile chưa bao giờ thấy sự “no nê” những siêu phẩm FPS như lúc này.

Nhưng hôm nay mình xin được bỏ qua tất cả những tên tuổi đình đám ấy để nói về một “anh chàng” nhỏ bé và kém thế hơn nhiều, một tựa game FPS vô danh bị nhấn chìm bởi những ông lớn được quảng bá điên cuồng ngoài kia. Vâng đó chính là Standoff Multiplayer – tựa game bắn súng online gợi nhớ mạnh mẽ về Counter-Strike huyền thoại.

Ngay khi tiến hành cài đặt nhanh chóng Standoff 2 với dung lượng khá nhẹ, người viết cảm thấy thật sự bất ngờ vì tựa game… không thể đơn giản hơn. Không chào mời, không hướng dẫn, không giới thiệu mà cũng chẳng có những đoạn Intro khói lửa điên cuồng, Standoff 2 cứ thế ném game thủ vào đấu trường mạng hừng hực sức nóng. Ngay lập tức bạn sẽ phải đối đầu với những tay chơi sừng sỏ nhất, chứng kiến đạn lao vào thân mình hay thổi bay đầu trong
chớp nhoáng.

THÔNG TIN PHIÊN BẢN:
-Version: v0.9.0
– thể loại bắn súng

TÍNH NĂNG MOD:

– vô hạn đạn
– no reload

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

1.xóa game này trên máy nếu có

2.tải file data về giải nén và chép vào thư mục obb theo đường dẫn android/obb

3.tải file apk mod về cài đặt

4.Vào game và thưởng thức

– DOWNLOAD apk mod : link download apk

– DOWNLOAD data : link download

* Nếu không biết tải file thì xem video: video

Add a Comment