Truy cập trang chính thức của Công tyCông ty Marketing Online & Thiết kế Website MELYWEB

[MOD ANDROID] TẢI HACK SHADOW FIGHT 2 MOD FULL TIỀN VÀ KIM CƯƠNG

Shadow Fight 2 là một sự kết hợp giữa RPG và Fighting cổ điển. Trò chơi này cho phép bạn trang bị cho nhân vật của bạn với vô số vũ khí gây chết người và bộ giáp hiếm, và có hàng chục kỹ thuật võ thuật sống động như thật! Đè bẹp kẻ thù của bạn, làm nhục những tên trùm quỷ, và là người đóng cửa Cổng Bóng. Bạn có những gì nó cần để đá, đấm, nhảy, và cắt giảm theo cách của bạn để chiến thắng?

Download Bản Hack Game Shadow Fight 2 Mod

Shadow Fight 2  là tựa game nhập vai hành động đối kháng đến từ nhà sản xuất game NEKKI, game đã đạt với hàng trăm triệu lượt tải với nhiều thành công. Trong game nhiệm vụ của bạn là trang bị cho mình Vũ khí, Quần áo giáp, các kỹ năng võ thuật từ các trận đánh hấp dẫn trong game và chiến thắng đối thủ.

Trò chơi này cho phép bạn trang bị cho nhân vật của bạn với vô số vũ khí gây chết người và bộ giáp hiếm, và có hàng chục kỹ thuật võ thuật sống động như thật! Đè bẹp kẻ thù của bạn, làm nhục những tên trùm quỷ, và là người đóng cửa Cổng Bóng. Bạn có những gì nó cần để đá, đấm, nhảy, và cắt giảm theo cách của bạn để chiến thắng? Chỉ có một cách để tìm hiểu!

THÔNG TIN

 •  Tên : Shadow Fight 2
  – Version : 1.9.36
  – Root : Không
  – Phiên bản: Android: 3.0 trở lên
  – Dung Lượng: 89MB

CHỨC NĂNG MOD

 • Full Vàng
 • Full Kim Cương

HƯỚNG DẪN

 • Bước 1: Tải Game
 • Bước 2: Mở File APK vừa tải về và cài đặt như các ứng dụng khác

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD GAME FREE VÀ ỨNG DỤNG TẠI MELYWEB.NET

Hy vọng các bạn sẽ có những giây phút thư giản khi chơi game nhé. Để lại ý kiến dưới phần comment để team khắc phục bất cứ lỗi download nào nhé. Mọi người thấy hay thì share và tải game ủng hộ Melyweb nhé. Xin cảm ơn!!!

 

Add a Comment