Truy cập trang chính thức của Công tyCông ty Marketing Online & Thiết kế Website MELYWEB

[Mod Android] Download Game Adventure Time Puzzle Quest 2.00 Mod

Adventure Time Puzzle Quest là một phiên bản của Puzzle Quest cổ điển, với sự tham gia của các nhân vật chính trong series Adventure Time nổi tiếng: Finn, Jake, Marceline, Ice King và mọi người khác.

Tải Game Adventure Time Puzzle Quest 2.00 Mod Full Vàng

❖Giới Thiệu Trò Chơi

Adventure Time Puzzle Quest Một trò chơi phổ biến và giải trí theo phong cách Arcade & Match 3 của studio trò chơi D3 Go với sự cộng tác của Cartoon Network cho Android.Nó đã được phát hành miễn phí trên Google Play và đã được tải xuống hơn 10 triệu lần bởi người dùng Android trên toàn thế giới và là một trong những trò chơi Puzzle phổ biến nhất từ ​​trước tới nay! Giống như các trò chơi Match-3 khác, bạn phải đặt ba hoặc nhiều đồ trang sức với nhau để bạn có thể tấn công các nhân vật đến kẻ thù! Tìm ba hoặc nhiều đồ trang sức shapely để tấn công kẻ thù, sử dụng khả năng của bạn, nhưng hãy cẩn thận rằng sinh vật ác có thủ thuật mà sẽ làm cho công việc của bạn tìm đá quý quá khó, được chuẩn bị để là lớn nhất Trở thành một anh hùng! Nếu bạn là người đam mêPuzzle trò chơi với trò chơi nhập vai Không có nghi ngờ Adventure Time Puzzle Quest sẽ thu hút sự chú ý của bạn với thiết kế tuyệt vời và xây dựng tốt.

❖Thông Tin

 • Tên : Adventure Time Puzzle Quest
  – Version : 2.00
  – Root : Không
  – Phiên bản: Android: 4.1 trở lên
  – Dung Lượng: 47MB
  – Google Play: Đang Cập Nhập

❖Chức Năng Mod

 • Bất Tử
 • Vàng Tự Tăng

❖Hướng Dẫn

 •  Bước 1: Tải Game
 •  Bước 2 : Mở File APK vừa tải về và chạy file cài đặt như bình thường

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD GAME FREE VÀ ỨNG DỤNG TẠI MELYWEB.NET

Hy vọng các bạn sẽ có những giây phút thư giản khi chơi game nhé. Để lại ý kiến dưới phần comment để team khắc phục bất cứ lỗi download nào nhé. Mọi người thấy hay thì share và tải game ủng hộ Melyweb nhé. Xin cảm ơn!!!

Add a Comment