Truy cập trang chính thức của Công tyCông ty Marketing Online & Thiết kế Website MELYWEB

Hướng Dẫn Sử Dụng Auto Click Link và Fake IP

Hôm nay mình sẽ tổng hợp vài Tool click link dùng để các bạn kiếm tiền Online và tăng traffic, rank web và cách fake IP máy. Tuy lượng view lên không đều nhưng ít nhiều cũng giúp bạn kiếm được kha khá lượt view từ những Tool này.

Hướng dẫn Fake IP và Tổng hợp Tool Auto Click

Nhưng trước hết, mình muốn giúp các bạn tường minh một số thuật ngữ cần thiết để sử dụng IP hiệu quả cao nhất, đặc biệt là anh em kiếm tiền Online. Cách lý giải mình sẽ cố gắng làm một thứ trở nên đơn giản nhất để tránh những khái niệm quá phức tạp mà không cần thiết trong công cuộc kiếm tiền trên mạng.

IP (IP Address hay Internet Protocol Address) là gì?

 • Có 2 loại IP chúng ta cần phân biệt, đó là IP công cộng (IP public) và IP cục bộ (IP local).
 • Mình sẽ liên hệ 2 khái niệm này vào thế giới thực, cụ thể là trường đại học của bạn. IP cục bộ là đia chỉ IP tương đương với số phòng học trong cùng một tòa nhà là trường đại học của bạn, và tên gọi địa chỉ IP đó chỉ có giá trị trong phạm vi cục bộ là tòa nhà đó mà thôi. Các máy tính trong cùng mạng LAN có thể giao tiếp với nhau bằng địa chỉ IP này, còn bước ra ngoài thế giới Internet, chúng vô giá trị. Bạn hãy thử tưởng tượng, khi nói chuyện với bạn bè cùng trường hoặc cùng lớp bạn chỉ cần nói mình đang ngồi ở phòng 113 là mọi người trong cùng trường học đều hiểu; còn khi đã bước ra đường nếu bạn nói mình học ở phòng 113, người ngoài sẽ không hiểu đó là địa chỉ gì.
 • Địa chỉ chính thức của bạn trên thế giới mạng Internet chính là IP Public, cũng giống như địa chỉ chính thức của trường đại học, do đơn vị quản lý thành phố có thẩm quyền cấp, khi bạn bè nói mình đang ngồi ở trường đại học đó, ho sẽ hiểu ngay mình đang ở đâu thay vì địa chỉ IP cục bộ là số phòng. Các máy tính trên Internet biết đến nhau bằng IP Public này, còn IP local trong phạm vi mạng LAN (trường học) của bạn thì chỉ các máy cùng LAN với nhau mới hiểu, thế giới bên ngoài không quan tâm.
 • Như vậy, đối với anh em kiếm tiền Online, cụ thể hơn là kiếm tiền Youtube chẳng hạn, IP mà Youtube đánh giá ở đây chính là IP Public. Vậy bạn muốn Fake IP thì cần phải fake IP Public, chứ không phải fake IP local.

Proxy là gì?

 • Proxy, Server Proxy hay Proxy Server chúng ta có thể hiểu nôm na là 1 chiếc máy tính khác đóng vai trò trung gian giữa chiếc máy tính bạn với toàn bộ môi trường Internet bên ngoài, có nhiệm vụ xử lý dữ liệu, giống như 1 bộ chuyển đổi thông tin tín hiệu Internet với máy tính của bạn. Bằng việc kết nối qua chiếc Server Proxy, ban đầu máy tính của bạn sẽ gửi đi những tín hiệu yêu cầu (request) tới proxy server, tại đây những thông tin đó sẽ được proxy server xử lý và trả lại những gì bạn thấy mỗi khi truy cập vào Internet. Bên cạnh đó, Proxy còn được dùng để vào các địa chỉ trang Web mà máy tính của bạn không được phép truy cập. Đây là vấn đề hay gặp phải với địa chỉ IP việt Nam, nhiều trang Web lớn chăn IP Việt Nam, vì vậy đã có nhiều anh em kiếm tiền Online ở Việt Nam đã kết nối qua Proxy để truy cập vào các trang Web đó.

 • Câu hỏi đặt ra ở đây là, khi kết nối tới Proxy Server, địa chỉ IP public của bạn sẽ như thế nào?Thực tế, địa chỉ IP Public của bạn không hề thay đổi nhưng lại ẩn danh với thể giới Internet bên ngoài, thế giới Internet bên ngoài sẽ nhầm hiểu địa chỉ IP Public của bạn chính là ở vị trí của Proxy Server. Ví dụ, Proxy có địa chỉ IP public là ở Mỹ, khi bạn vào trang tại đây để kiểm tra, trang whoer sẽ trả về kết quả bạn đang ở Mỹ thay vì địa chỉ thât là Viêt Nam.

SOCKS là gì?

 • Socks cũng là một dạng proxy nhưng bảo mật cao hơn mà thôi. SOCKS có 2 loại là Socks 4 và Socks 5. Socks 5 bảo mật cao hơn Socks 4. Nếu ví Socks 4 như một cửa sắt hạng thường thì Socks 5 là một cửa sắt hạng sang.
 • Việc quyết định sử dụng SOCKS hay proxy tùy thuộc vào nhu cầu người dùng cũng như độ bảo mật mà bạn cần
 • Mình lấy ví dụ, nếu nhu cầu của bạn chỉ đơn giản là truy cập vào các Website chặn IP Việt Nam, bạn chỉ việc sử dụng Proxy là đã có thể vào rồi, lúc này bạn nên chọn Proxy hơn là SOCKS vì thường Proxy tốc độ cao hơn SOCKS.
 • Thường thì mình hay dùng SOCKS do đã liên quan đến kiếm tiền Online thì xác định là phải cần độ bảo mật cao, đặc biệt là SOCKS 5. Nếu bạn biết cách chọn SOCKS thì vẫn có thể truy cập Internet với tốc độ chấp nhận được
 • Những trang bạn có thể lấy sock miễn phí:
 1. http://www.socks24.org/
 2. http://www.socks5list.com/
 3. http://www.proxize.com/

Hướng dẫn Fake IP sử dụng Proxy cho trình duyệt Web Với trình duyệt Mozilla Firefox

Tools > Options > Tab Advanced > Network > phần Connection > Settings > Manual proxy configuration > Use this proxy server for all protocols. Nhập địa chỉ IP và port của Proxy vào rồi nhấn OK

Với trình duyệt Internet Explorer

Chọn Tools > Internet Options > tab Connections > LAN Settings > chọn Use a proxy server for your LAN. Nhập địa chỉ IP của Proxy vào và điền Port rồi nhấn OK.

Với trình duyệt Google Chrome – Cốc Cốc

Thực ra trình duyệt Google Chrome và Cốc Cốc dùng Proxy của hệ thống Window, nên các bạn chỉ cần chỉnh Proxy của IE là được.

Hướng dẫn Fake IP sử dụng SOCKS cho trình duyệt Web Với trình duyệt Mozilla Firefox (hỗ trợ SOCKS 5 và SOCKS 4)

Tools > Options > Tab Advanced > Network > phần Connection > Settings > Manual proxy configuration > SOCKS 5 > Remote DNS. Nhập địa chỉ IP và port của SOCKS vào rồi nhấn OK

Với trình duyệt Internet Explorer (chỉ hỗ trợ SOCKS 4)

Chọn Tools > Internet Options > Tab Connections > LAN Settings > chọn ô Use a proxy server for your LAN > Click Advanced. Nhập địa chỉ IP của SOCKS vào và điền Port rồi nhấn OK.

Với trình duyệt Google Chrome – Cốc Cốc (chỉ hỗ trợ SOCKS 4)

Thực ra trình duyệt Google Chrome và Cốc Cốc dùng Proxy của hệ thống Window, nên các bạn chỉ cần chỉnh SOCKS 4 của IE là được.

Phần mềm Fake IP tốt nhất

 1. Fake IP với Hotspot Shield: Tải tại đây
 2. Ultrasurf truy cập website bị chặn: Tải tại đây
 3. Phần mềm Fake IP Freegate: Tải tại đây
 4. VPN Gate fake IP đại chỉ quốc gia khác: Tải tại đây
 5. Phần mềm Free Hide IP tạo IP giả: Tải tại đây
 6. Công cụ Real Hide IP đổi IP: Tải tại đây
 7. Công cụ ẩn IP SafeIP: Tải tại đây

Tool Auto Click Link

1. IPTS

 • Tải về và giải nén
 • Click vào chữ Add site rồi bỏ link mình muốn click vào
 • Ví dụ : Bỏ link này vào tinnhadat24h thường thì dùng tool này để chạy tinnhadat24h là ổn nhất
 • Có thể dùng cho link rút gọn nhưng những site nước ngoài và không có Capcha
 • Chú ý: để 1000 click / 30p thôi đừng để nhiều quá
 • Chạy hết tự động nó update lại 1000 click nữa nhưng nhiều người chạy thì IP sẽ trùng nhau nên lượt view trên tool tính sẽ không thực
 • Thường thì 1000 click trên tool thì được khoảng 200-300 click thật
 • Khuyên các bạn nên chạy khoảng 1 tiếng thì tắt nó đi rồi chạy lại để khỏi bị đơ và đứng tool

2. Jingling

 

 • Tool này của tàu khựa nhưng chạy hiệu quả nhất
 • Cũng tải về và giải nén
 • Paste link cần click vào số 1
 • Cách điều chỉnh cũng giống như IPTS phía trên

3. Auto Increase Ranking

 • Số 1: Bạn paste link muốn click vào 1 file txt rồi bấm vào nút Link để tải file txt lên
 • Số 2: Chuẩn bị Sock. Mình có hướng dẫn và cách tìm file Sock phía trên
 • Number tumroud và Number link want open nên để dưới 5 để chạy khỏi đứng máy
 • Time thì set 5 hoặc 10 phút cũng được
 • Bấm Start và ngồi hưởng thụ

Link download 3 Tool Click Link phía trên tại đây

Add a Comment