Truy cập trang chính thức của Công tyCông ty Marketing Online & Thiết kế Website MELYWEB

[Android Mod] WarZ: Law of Survival v1.9.8

Lấy cảm hứng từ bộ phim World WarZ, WarZ: Law of Survival đã tái hiện lại một cách sinh động về cuộc chiến bất tận giữa Zombie và những con người kiên cường còn sống sót.

Cuộc chiến không hồi kết của người và Zombie

WarZ: Law of Survival là một tựa game nhập vai hành động sinh tồn có đề tài viễn tưởng. Lấy bối cảnh thế giới trong tương lai bị bao phủ bởi một loại virus Z khiến cho những người nhiễm phải biến thành Zombie và tấn công những người chơi khác. Trong thế giới tăm tối đó, những người còn sống đã lẩn trốn, đoàn kết và tìm mọi cách để có thể sinh tồn.

Sử dụng góc nhìn từ trên xuống khiến cho WarZ: Law of Survival sở hữu góc nhìn vô cùng bao quát, mọi sự việc diễn ra trong một khung hình của game luôn được người chơi nắm bắt một cách rõ ràng. Cụ thể kèm theo đó là đồ họa 3D tuy không quá cầu kỳ, song vô cùng dễ nhìn và thể hiện được chính xác những gì mà tác giả muốn truyền tải.

Muốn sống sót được trong thế giới của WarZ: Law of Survival, người chơi cần phải làm mọi thứ có thể để tránh sự tấn công tới từ cả Zombie và những người chơi khác. Ngay từ giai đoạn đầu, người chơi nên tránh đối đấu với những Zombie xuất hiện mà thay vào đó là hãy thu thập càng nhiều tài nguyên xây dựng cũng như thức ăn càng tốt. Sau khi đã ổn định về mặt lương thực, hay tìm hiểu các công thức chế đồ để có thể chế tạo ra những vật dụng, công trình hữu ích cho cả quá trình sau này.

Chào mừng bạn đến với thế giới ngày tận thế thực sự. Bạn cần phải nhận được rất nhiều tài nguyên. Chống lại zombie mạnh mẽ và bảo vệ chống lại các cuộc tấn công! Có lẽ bạn sẽ cảm thấy tuyệt vọng và cô đơn trong quá trình này, nhưng tại sao thế giới bị chiếm đóng bởi thây ma đòi hỏi bạn phải tìm ra bí mật. Hãy cố gắng để tồn tại đến cùng!

Để cập nhật những game mới nhất mọi người vào đây nhé:  Tổng hợp game mới

❖ THÔNG TIN BẢN MOD

Tên game: WarZ: Law of Survival
Phiên bản: v1.9.8
Dung lượng: 52 MB
Yêu Cầu Root: không

❖ TÍNH NĂNG BẢN MOD

  • Di chuyển tức thì trên Map
  • Store miễn phí (mua bằng vàng sẽ tăng tiền , tạo đồ mà k cần vật liệu )
  • Điểm kỹ năng không giới hạn

❖ HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có)
1/ Tải OBB và APK về
2/ OBB giải nén sau đó chép vào Android / obb /….
3/ cài APK
Mở Wifi hoặc 3G lên trải nghiệm

❖ VIDEO MOD

Còn chần chờ gì nữa mà không tải game và trải nghiệm ngay đi nào. Mọi người có góp ý gì thì comment bên dưới, hoặc vào fanpage tại đây nhé. Xin cảm ơn!!!

Add a Comment