Truy cập trang chính thức của Công tyCông ty Marketing Online & Thiết kế Website MELYWEB

Thủ thuật hay là dịch vụ tăng rank Alexa & SimilarWeb

Đa số mọi người thường không coi trọng vị trí xếp hạng của Alexa hay là SimilarWeb, nó chỉ quan trọng đối với một số ít đối tượng như các nhà mua bán quảng cáo, SEO-er, Marketer, hay các nhà đầu tư… Họ thường sử dụng các công cụ đánh giá và xếp hạng website giống như là một thước đo giá trị, trong đó Alexa & SimilarWeb được coi là công cụ tốt nhất. Vậy câu hỏi ở đây là vị trí xếp hạng trên những công cụ này có thật sự quan trọng?

Thủ thuật hay là dịch vụ tăng rank Alexa & SimilarWeb

thủ thuật tăng rank alexa

Thủ thuật tăng rank alexa

Để trả lời câu hỏi trên, tôi tự hỏi thêm là dịch vụ tăng rank Alexa & tăng rank SimilarWeb của MELYWEB đang làm là một thủ thuật vẹc hay thật sự là một dịch vụ cung cấp lợi ích cho khách hàng.

Thủ thuật hay là dịch vụ?

Thủ thuật hay là dịch vụ tăng rank Alexa & SimilarWeb

Thủ thuật hay là dịch vụ tăng rank Alexa & SimilarWeb

Đầu tiên cứ xem tăng rank Alexa là “thủ thuật vẹc”, điều này không sai và theo khảo sát của chúng tôi, tại Việt Nam không dưới 50 bạn có thể làm điều này. Nếu bạn sẵn sàng bỏ ra thời gian nghiên cứu và tìm hiểu quy luật của những công cụ xếp hạng như Alexa thì bạn hoàn toàn có cơ hội sẽ có khả năng tăng được rank Alexa. Nhưng bạn nhìn con số trên thì tôi khẳng định công việc này không dễ dàng.

Vậy nếu xem tăng rank Alexa là một dịch vụ cung cấp nhiều lợi ích cho khách hàng thì Melyweb đang là đơn vị mạnh nhất trong lĩnh vực này. Trong 6 năm qua, chúng tôi có hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ và không dưới 1000 khách hàng liên hệ lại cúng tôi không chỉ 1 2 lần. Nếu đây chỉ là thủ thuật vẹc thì lượng khách hàng của chúng tôi không đạt đến con số này. Khi khách hàng đã bỏ tiền ra thuê chúng tôi làm dịch vụ tăng rank alexa thì chúng tôi cung cấp lại cho họ những giá trị xứng đáng gấp nhiều lần với số tiền họ bỏ ra.

Trong thời điểm hiện thử search từ “dịch vụ tăng rank Alexa” thì bạn có thể đánh giá rằng không chỉ mình chúng tôi làm dịch vụ này và không ít bạn chia sẽ rất nhiều thủ thuật để thực hiện được điều đó. Vậy bạn đã thử liên hệ một trong số đó chưa, bạn đạt kết quả như thế nào so với dịch vụ của chúng tôi? Từ đây, MELYWEB tự tin khẳng định là dịch vụ tốt nhất mà bạn có thể hợp tác ngay bây giờ.

Từ ngày 01/03/2017, MELYWEB đã phát triển được công cụ để có thể đạt vào top 10 Việt Nam trên xếp hạng Alexa, có thể là lên top 1 Việt Nam và top 100 Global. Hãy chiếm lĩnh thị trường quảng cáo thông qua dịch vụ Tăng rank Alexa tại MELYWEB.

Add a Comment