Truy cập trang chính thức của Công tyCông ty Marketing Online & Thiết kế Website MELYWEB

Hướng dẫn thêm Widget Alexa vào website của bạn

alexa-traffic-rank-widget-websiteSau khi bạn xác minh website với Alexa thì việc tiếp theo bạn nên làm để tăng rank alexa là cài đặt thêm các công cụ thu thập thông tin lưu lượng truy cập của website và báo về cho Alexa càng sớm càng tốt. Ngoài việc cài Alexa Toolbar trên các trình duyệt của bạn và khuyến khích người dùng cài Alexa Toolbar thì bạn cũng cần cài Thêm Widget Alexa vào mọi trang trên website, bước này cũng khá quan trọng, ở bài này mình sẽ hướng dẫn thêm Widget Alexa vào website của bạn.

Hướng dẫn thêm Widget Alexa vào website của bạn

# Thêm Widget Alexa cho Blogspot

Để thêm wedget alexa, trong Blog cần thêm, bạn vào Bố cục > Thêm tiện ích (chọn nơi bạn cần hiển thị) > HTML/JavaScript sau đó thêm đoạn code dưới đây vào và lưu lại là xong. (Thay melyweb.net thành domain của blog)

them-alexa-widget-vao-blogspot

<a href="http://www.alexa.com/siteinfo/melyweb.net"><script type="text/javascript" src="http://xslt.alexa.com/site_stats/js/t/a?url=melyweb.net"></script></a>

# Thêm Widget Alexa cho WordPress

Để thêm Widget Alexa cho website WordPress thì bạn có thể trực tiếp thêm bằng đoạn code ở trên vào nơi cần hiển thị hoặc sử dụng Widget Text trong WordPres rồi thêm code vào như dưới đây.

them-alexa-widget-vao-wordpress

Ngoài ra nếu gặp khó khăn trong các bước trên, đối với WordPress bạn có thể sử dụng plugin Alexa Rank Widget để chèn widget dễ dàng hơn và có nhiều hình dạng widget hơn cho bạn lựa chọn.

Nếu bạn cần học cách làm như thế nào để tăng rank alexa cho website của mình, hãy đọc qua bài viết Cách tăng rank alexa cho website nhanh chóng và hiệu quả nhất.Hãy thêm Widget của Alexa vào website để rank của website của bạn được cập nhật nhanh hơn nhé, chúc các bạn thành công!

Add a Comment