Truy cập trang chính thức của Công tyCông ty Marketing Online & Thiết kế Website MELYWEB

Đánh giá top 20 Alexa Việt Nam hiện nay – 11/04/2017

Alexa rank vẫn còn thật sự quan trọng đối với một số doanh nghiệp hiện nay vì qua thống kê của dịch vụ tăng rank Alexa  tại Melyweb, còn rất nhiều khách hàng hằng ngày tìm đến chúng tôi để có thứ hạng cao trên Alexa.com hoặc SimilarWeb.com. Bài viết này tôi sẽ thống kê top 20 website đang giữ vị trí đầu tiên tại Việt Nam và có một đánh giá khách quan về sức mạnh thật sự của họ.

Đánh giá top 20 Alexa Việt Nam hiện nay - 11/04/2017

Đánh giá top 20 Alexa Việt Nam hiện nay – 11/04/2017

TOP 20 website đứng đầu Việt Nam trên Alexa.com

Trong top 20 website tôi tin chắc không ít website đang mua rank alexa hoặc sử dụng thủ thuật nào đó để tăng rank alexa, thứ hạng hiện tại không đúng là thứ hạng thật của họ, và tình cờ tôi nhận ra trong số này có 1 khách hàng của chúng tôi đã từng nhận tăng rank alexa vào top 1000 Việt Nam.

Có thể bạn cần biết:

Danh sách TOP 20 Website:

 1. Coccoc.com
 2. Daikynguyenvn.com
 3. Google.com.vn
 4. Google.com
 5. Youtube.com
 6. Facebook.com
 7. Webtretho.com
 8. Zing.vn
 9. Askcom.me
 10. Vnexpress.net
 11. Trandaiquang.org
 12. Vtv.vn
 13. Mangvieclam.com
 14. Taimienphi.vn
 15. 24h.com.vn
 16. Muabannhanh.com
 17. Nhadatso.com
 18. Kenh14.vn
 19. Thethao247.vn
 20. Phimmoi.net

Coccoc.com

Coccoc được mọi người biết đến như là một mạng tìm kiếm hàng đầu Việt Nam, có trình duyệt riêng tương tự như Google Chrome và có số lượng người dùng cực kỳ lớn, vị trí số 1  Alexa tương đối xứng đáng đối với họ, nhưng không ít người nhận xét website này đã có một giai đoạn mua rank Alexa cực kỳ mạnh mẽ. Theo thống kê của Alexa, Coccoc đang có hơn 4 triệu người dùng truy cập mỗi ngày và gần 30 triệu mỗi tháng, con số này thật sự không chênh lệnh nhiều so với thực tế.

Daikynguyenvn.com

Đại Kỹ Nguyên là một website mới nỗi trong 2 năm trở lại đây, vị trí thứ 2 hiện tại thật sự đáng nghi ngờ cho website này. Traffic của website này đến chủ yếu từ Facebook, nhưng nó lại trên cả vị trí của Facebook và Google.

Google.com.vn

Vị trí thứ 3 thì chắc không cần phải bàn cải vì không ai sử dụng internet lại không biết và dùng đến google.

Google.com

Google.com hiện tại đang giữ top 4 có lẽ là do alexa chưa update thay đổi vì 99% người dùng tại Việt Nam hiện nay đều được tự động chuyển qua Google.com.vn

Youtube.com

YouTube là một trang web chia sẻ video, là nơi người dùng có thể tải lên hoặc tải về máy tính hay điện thoại và chia sẻ các video clip. Mức độ phổ biến của Youtube thì không thua kém Google là mấy, nên top 5 là xứng đáng với họ.

Facebook.com

Lại là một website nếu bạn không biết người ta sẽ chê bạn là lạc hậu. Vậy tại sao nó lại đứng sau Đại Kỹ Nguyên, chúng ta phải đặt một dấu chấm hỏi thật to.

Webtretho.com

Diễn đàn Web trẻ thơ cũng khá nỗi tiếng ở Việt Nam, vị trí số 7 cho website này cũng có thể gần chính xác, nhưng theo nhận định của chúng tôi một phần nào đó website này đã từng hoặc đang mua rank Alexa.

Zing.vn

Quá nỗi tiếng với Zing MP3, Zing New hay là Zing Me, diễn đàn & mạng xã hội đã từng lớn nhất Việt nam.

Askcom.me

Là một trang tin tức bằng tiếng anh nhưng có vị trí cao ở Việt Nam do một phần website này có các mã độc chèn cài vào các phần mềm khiến người dùng khi vào trình duyệt sẽ tạo ra những truy cập không mong muốn nhưng lượng phổ biến vô cùng lớn.

Vnexpress.net

Một trang báo điện tử hàng đầu Việt Nam và khá lâu đầu, vị trí hiện tại thể hiện chính xác điều đó

Trandaiquang.org

Tôi dường như không biết đến website này khi chưa truy cập vào trang top 50 website của Alexa. Và bạn biết tôi suy nghĩ gì rồi đấy.

Vtv.vn

Mọi người biết đến VTV là một kênh truyền hình lâu đời ở Việt nam, và độ phổ biến của nó rất rộng rãi, nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi đánh giá website này cũng đang sử dụng một thủ thuật nào đó để tăng rank Alexa.

Mangvieclam.com

Website này tôi cũng chưa biết khi chưa tìm hiểu về nó, về lĩnh vực việc làm, nó có thể là số một, nhưng đối tượng của nó tương đối giới hạn, vậy tại sao nó lại đứng trên các website bên dưới.

Taimienphi.vn

Theo cá nhân của tôi, website này vẫn sử dụng thủ thuật để tăng rank alexa chứ đây không phải là thứ hạng thật sự của nó.

24h.com.vn

Đây không phải là thứ hạng thật sự của 24h vì tôi nghĩ nó có thể nằm top cao hơn trên Alexa, có thể bị các thủ thuật alexa leo đầu nên 24H chấp nhận nằm ở vị trí này.

Nhadatso.com

Website này tôi chắc chắn 80% là đã hoặc đang mua rank alexa, tôi có thể sai nhưng đây vẫn là nhận định theo kinh nghiệm 6 năm làm nghề của tôi.

Kenh14.vn

Quá nỗi tiếng với giới trẻ ở Việt Nam, tôi nghĩ nó xứng đáng đứng trên NhaDaSo hay TranDaiQuang.

Thethao247.vn

Theo tôi được biết thì lượng traffic cuả lĩnh vực này rất mạnh và website này cũng xứng đáng với vị trí này. Nhưng nhìn chung thethao247 chỉ có thể thuộc top 50 đến 100 mới thật sự chính xác.

Phimmoi.net

99% thứ hạng của Phimmoi là chính xác, và nó có thể cao hơn nữa nếu không bị các thủ thuật tăng rank Alexa leo đầu.

Ở trên đơn giản chỉ là những đánh giá khách quan của tôi, có thể đúng, có thể sai nhưng ý kiến của tôi sẽ đưa ra cho các bạn một cách nhận định chính xác về thứ hạng Alexa hiện nay.

Bây giờ bạn hãy nhìn lên trên, website nào tôi nghĩ là thứ hạng thật tôi sẽ để chữ đứng bình thường, và chữ nghiêng sẽ dành cho các website tôi nghĩ là đã dùng thủ thuật hoặc mua rank Alexa.

Add a Comment