Truy cập trang chính thức của Công tyCông ty Marketing Online & Thiết kế Website MELYWEB

Có nên mua rank, tăng rank Alexa bằng thủ thuật?

Lợi ích thật sự của rank Alexa thì ai cũng đã biết, Alexa rank thể hiện thật sự sức mạnh của website. Từ vị trí xếp hạng của website trên Alexa.com, bạn có thể xem nó là một vũ khí mạnh mẽ để đàm phán với khách hàng. Nhưng vấn đề ở đây, để có được xếp hạng cao trên Alexa thì bạn cần đầu tư phát triển website rất nhiều, tốn nhiều tời gian để có được kết quả tốt. Trong khi đó trên thị trường đang có một số dịch vụ tăng rank Alexa có thể giúp bạn vào top cao trong vòng 20 ngày hay chỉ 1 tháng. Vậy bạn có nên tăng rank Alexa thông qua các dịch vụ đó?

Nên mua rank Alexa hay tăng rank bằng thủ thuật

mua rank Alexa

Có nên mua rank Alexa hay tăng rank bằng thủ thuật hay không?

Để nói đến việc có nên mua rank Alexa hay không, chúng ta hãy nghĩ đến nhu cầu của bạn thật sự là gì, từ đó tôi có thể tư vấn cho bạn hướng đi đúng đắn với rank Alexa.

Hiện tại, thị trường quảng cáo hay cụ thể là các Ads Agency đang cần tìm website lớn để phân phối quảng cáo, và để đánh giá tình trạng web thì họ thường dựa trên xếp hạng website trên các công cụ thống kê, trong đó Alexa và SimilarWeb là 2 công cụ được tin tưởng nhất. Vậy bạn cần phải làm thế nào website của bạn có thể lọt vào mắt xanh của họ, lúc này bạn cần các dịch vụ tăng rank Alexa & SimilarWeb như ở Melyweb hoặc là một chiến dịch phát triển lâu dài. Nếu bạn là người thông mình, tôi nghĩ bạn nên chọn giải pháp thuê dịch vụ để bán được quảng cáo trước tiên, sau đó lấy vốn xoay vòng đầu tư vào phát triển lâu dài. Đây là hướng tốt nhất dành cho các doanh nghiệp chính thống.

Tiếp theo, mình sẽ đề cập đến các bạn có mục đích mua rank alexa để đăng ký các network CPM, CPC hay tương tự. Vậy dịch vụ tăng rank Alexa là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả, đấy là lợi ích của các nhà dịch vụ như MELYWEB mang lại.

dịch vụ tăng rank alexa

Dịch vụ tăng rank Alexa & SimilarWeb số 1 Việt Nam!

Nói thêm về dịch vụ tăng rank alexa tại Melyweb, chúng tôi không chỉ là nơi để mua bán rank alexa, chúng tôi còn giúp bạn có một chiến lượt phát triển đúng đắn lâu dài và hiệu quả cho website của bạn. Khi đến với MELYWEB, bạn không cần phải suy nghĩ về hiệu suất làm việc của chúng tôi.

Add a Comment