Truy cập trang chính thức của Công tyCông ty Marketing Online & Thiết kế Website MELYWEB

Alexa rank là gì? Vì sao bạn cần tăng rank alexa cho website?

Thời gian gần đây chắc không ít các bạn nhận thấy MELYWEB cực kỳ mạnh mẽ trong dịch vụ tăng rank Alexa khi đã lọt được vào top 4 toàn thế giới, 2 website melyweb.net vs melyweb.vn đã xếp top 1 & 2 Việt Nam. Sau đúng 1 ngày melyweb.net ở top 4 Global thì tôi đã nhận được hơn 10k mail spam và có gần 50 mail đã hỏi làm dịch vụ tăng rank alexa & similarweb của Melyweb. Vì thế tôi có bài viết này để trả lời cho các bạn và chính tôi ít câu hỏi:

Alexa rank là gì? Vì sao bạn cần tăng rank alexa cho website?

Alexa rank là gì? Vì sao bạn cần tăng rank alexa cho website?

 1. Alexa rank là gì?
 2. Vì sao bạn cần tăng rank Alexa cho website?
 3. Rank Alexa cao sẽ mang lại cho bạn những gì?
 4. Có nên mua rank alexa hay không?

Alexa rank là gì?

Alexa là một công ty (được mua lại bởi Amazon) duy trì các dữ liệu liên quan đến các trang web, chúng ta chủ yếu biết nó là nơi chứa thông tin thứ hạng website, gọi là Alexa Rank.

Alexa rank là vị thứ xếp hạng của một website trên Alexa.com, nó thể hiện được hầu hết các yếu tổ chủ yếu thể hiện sức mạnh của website như traffic mỗi tháng, vị trí từng quốc gia, từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất để vào trang web, các website dẫn link về nhiều nhất, hay cụ thể nhất là đối tượng truy cập website, …

Vì sao bạn cần tăng rank Alexa cho website?

Vị trí xếp hạng Alexa website của bạn có thể là một công cụ đàm phán quan trọng khi giao dịch với các nhà quảng cáo tiềm năng, khách hàng hoặc người mua. Alexa theo dõi hàng triệu trang web trên toàn cầu trong khoảng thời gian ba tháng và xếp chúng cho phù hợp. Alexa đưa ra một chỉ số của sự phổ biến của một website, giá trị của website và số lượng khách truy cập vào website của bạn.

Alexa Rank là một công cụ rất quan trọng cho các nhà tiếp thị vì nó cho thấy tiềm năng quảng cáo của trang web. Việc tăng thứ hạng Alexa và traffic vào website của bạn tăng mạnh làm cho ngày càng nhiều nhà quảng cáo muốn tìm tới bạn. Tên miền với vị trí thấp trong Alexa Rank thường được coi là có giá trị hơn so với các tên miền có thứ hạng lớn trong Alexa Rank. Xếp hạng Alexa ở những top đầu có thể tăng CPC mà bạn nhận được qua mạng quảng cáo của bạn. Do đó, việc giảm Alexa Rank cho trang web của bạn để vào các vị trí thấp có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Rank Alexa cao sẽ mang lại cho bạn những gì?

Hiện tại, chúng tôi đã tạm dừng duy trì vị thứ số 1 Alexa quốc gia cho 2 website MELYWEB.NET và MELYWEB.VN nhưng sau chỉ 1 ngày trải nghiệm vị thứ số 4 thế giới thì tôi đã đưa ra một nhận xét chính xác về những gì mang lại cho bạn khi bạn có một website có thứ hạng alexa vào top đầu. Đó là:

 • Hàng tỉ người biết tới bạn và sẽ làm phiền bạn chia sẻ các để vào được top đầu global
 • 1 Phần nhỏ trong đó sẽ thật sự có nhau cầu với dịch vụ trên website của bạn và gõ ý hợp tác cùng bạn.
 • Hàng tỉ mail spam tới bạn để quảng cáo.

Ở trên là một vài ý nhỏ tôi đã trực tiếp trải nghiệm với MELYWEB.NET, vì trước đó không ai biết Melyweb là ai bổng dưng lại vào top 4, nhưng nếu là bạn, là khách hàng của chúng tôi, bạn sẽ được những gì? Hãy liên hệ dịch vụ tăng rank alexa của chúng tôi để được chúng tôi tư vấn hướng đi đúng nhất, một thứ hạng thích hợp để mang về cho bạn:

 • Dễ dàng bán banner và bài viết quảng cáo trên website của bạn cho cách nhà quảng cáo lớn.
 • Tăng giá trị đầu tư cho website của bạn.
 • Nếu bạn là một thành viên trong giới MMO, bạn sẽ dễ dàng qua mặt được các network lớn trên toàn thế giới.
 • … và còn rất nhiều lợi ích bạn sẽ không ngờ tới khi gọi chúng tôi.

Add a Comment