Có 1 website chạy Adsense, Yllix chỉ với 490k

Có rất nhiều bạn muốn tham gia kiếm tiền với Adsense hay các net CPM, CPC, CPI, … khác nhưng đang gặp khó khăn ở rất nhiều vấn đề từ đơn giản đến phức tạp khiến bạn không thể bắt đầu. Tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề mà bạn gặp phải để có thể kiếm được thật nhiều tiền.

Dưới đây là một số dịch vụ mà tôi cung cấp cho bạn để bạn trở thành triệu phú, ngoài ra bạn có thể yêu cầu bất kì dịch vụ nào bạn muốn.

Thiết kế web 490k – Tặng domain + hosting 1 năm

Ngoài dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp, từ bây giờ tôi bắt đầu cung cấp dịch vụ thiết kế web siêu rẻ dành riêng cho các anh em làm MMO. Chỉ với 490k, các bạn sẽ có một website hoàn chỉnh để có thể viết bài, chèn quảng cáo và kéo traffic cho nó để mang bạc tỉ về nhà. Một mức giá không đâu rẻ hơn được vì tôi sẽ tặng bạn domain + hosting miễn phí 1 năm. 490k là tất cả những gì bạn bỏ ra để có một website hoàn chỉnh.

Content nước ngoài chuẩn SEO, tối ưu CPC Google

thietkeweb490k

Nếu bạn đã có 1 website nhưng chưa có nội dung và không biết tìm nguồn nội dung nước ngoài ở đâu thì tôi có thể giúp bạn công việc đó. Tôi cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO, tối ưu CPC Google bao gồm các ngôn ngữ: Tiếng Anh (US hoặc UK), Pháp, Đức, Tây Ban Nha, …

Giá trung bình một bài viết đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Google chỉ với 60.000vnđ/1 bài.

Sẽ có giá đặc biệt nếu bạn sử dụng combo cả 2 dịch vụ ở trên của chúng tôi, cụ thể như sau:

  • 1 Website 490k + 10 bài viết = 990k
  • 1 Website 490k + 50 bài viết = 3200k
  • 1 Website 490k + 100 bài viết = 6000k

Dịch vụ tăng rank Alexa hàng đầu Việt Nam

Có rất nhiều Network CPM CPC cần xét Alexa của bạn mới đồng ý cho bạn làm Publisher của họ, tôi có thể giúp bạn có được điều đó cực kỳ đơn giản với giá cực hợp lý.

tang rank alexa

Tôi khẳng định ở Việt Nam, chỉ có duy nhất dịch vụ tăng rank alexa chúng tôi có thể đưa bạn vào top 100 Alexa Việt Nam, các doanh nghiệp lớn nhỏ nếu muốn dứng top cùng các website trong top đầu Việt Nam thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Hãy bình luận, góp ý bằng Disqus để được hồi đáp nhanh hơn!
Sử dụng Facebook hoặc Google nếu không load được Disqus